AFC công bố 10 bàn thắng đẹp nhất Asian Cup: Siêu phẩm của cầu thủ Việt Nam không có đối thủ

Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) vừa công bố 10 đề cử giải “Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019”. Trong danh sách này, Quang Hải cũng góp mặt với pha đá phạt tuyệt đẹp vào lưới Yemen.

Sau khi Asian Cup 2019 kết thúc, AFC đã công bố 10 đề cử giải “Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019”. Đáng chú ý, tiền vệ Quang Hải của đội tuyển Việt Nam cũng góp mặt với pha đá phạt tuyệt đẹp vào lưới Yemen.

Ảnh-internet

Trước đó, trong cuộc bầu chọn của AFC, Quang Hải đã giành giải “Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019” với số phiếu áp đảo. Dù vậy, giờ đây, tiền vệ của Việt Nam sẽ cạnh tranh với rất nhiều bàn thắng đẹp khác.

Qatar là đội chiếm ưu thế trong cuộc đua này khi có tới 4 đề cử. Đó đều là bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Trong đó, hai cầu thủ Abdulaziz Hatem và Almoez Ali đều có 2 đề cử.

Ảnh-internet

Cụ thể, tiền vệ Abdulaziz Hatem đã thực hiện 2 siêu phẩm sút xa đẹp mắt vào lưới Hàn Quốc (tứ kết) và Nhật Bản (chung kết). Tiền đạo Almoez Ali đã thực hiện cú cứa lòng vào lưới UAE (bán kết) và siêu phẩm móc bóng trong trận chung kết Asian Cup 2019 với Nhật Bản.

Số phiếu bình chọn cho tới thời điểm này.
Cũng như những lần trước, những CĐV sẽ bình chọn trang chủ của AFC để tìm ra chủ nhân giải “Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019”. Hiện tại, Quang Hải đang dẫn đầu với 562 phiếu.

Ảnh-internet

Danh sách 10 đề cử cho giải Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019:

1) Bảng A, Vòng 1: Sunil Chhetri (Ấn Độ) vs Thái Lan

2) Bảng C, Vòng 2: Wu Lei (Trung Quốc) vs Philippines

3) Bảng D, Vòng 2: Mohanad Ali (Iraq) vs Yemen

4) Bảng D, Vòng 3: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam) vs Yemen

5) Bảng F, Vòng 3: Tsukasa Shiotani (Nhật Bản) vs Uzbekistan

6) Vòng 1/8: Baha Abdelrahman (Jordan) vs Việt Nam

7) Tứ kết: Abdulaziz Hatem (Qatar) vs Hàn Quốc

8) Bán kết: Almoez Ali (Qatar) vs UAE

9) Chung kết: Almoez Ali (Qatar) vs Nhật Bản

10) Chung kết: Abdulaziz Hatem (Qatar) vs Nhật Bản

Bài liên quan