7 siêu nhân sút phạt giỏi nhất Việt Nam: Vị trí số 1 khiến Messi cũng phải kính nể

Top 7 siêu nhân sút phạt giỏi nhất Việt Nam

7. Văn Thanh

Dù vẫn còn ít được trao cơ hội thi triển tài năng nhưng không thể phủ nhận sự đáng sợ trong các pha dứt điểm của hậu vệ người Hải Dương. Nếu rèn luyện thêm, Văn Thanh có thể trở thành một roberto Carlos của VIệt Nam

6. Thành Lương

Gừng càng già càng cay. Ở tuổi gần 30,. những cú đá phạt của Thành Lương cũng tiến hóa cực kỳ khôn lường. Mỗi khi anh đứng trên chấm đá phạt, các thủ môn hẳn phải run lên bần bật

5. Xuân Trường

ĐỘi phó ĐT Việt Nam không mạnh trong các pha dứt điểm thẳng về phía khung thành nhưng độ chính xác ở các đường treo bóng vào khung thành ở các pha đá phạt vẫn khiến anh có mặt ở danh sách này.

Dù phong độ đang sa sút thậm tệ nhưng sút phạt vẫn là 1 điểm cộng cho Xuân Trường.

4. Thanh Trung

Đội trưởng QNK Quảng Nam sở hữu lực chân không thể xem thường và những pha đá phạt chếch bên cánh phải của anh là á.c mộng thực sự với các thủ môn đối phương.

3. Mạnh Hùng

Hùng xà ngang là một trong những qu.ái kiệt đá phạt kh.ủng nhất tại Nghệ An. Những cú ra chân của anh đưa bóng đi mạnh và cực kỳ hiểm hóc.

2. Minh Vương (HAGL)

Minh Vương

Về uy lực có lẽ đàn anh ở HAGL vượt trội Quang Hải nhưng về độ chính xác thì chưa thể sánh bằng tiền vệ của Hà Nội. Những cú sút phạt của Vương có quỹ đạo cực kỳ hiểm và thường đi vào góc cao khung thành, nơi thủ môn bó tay chịu thua. Hi vọng là cầu thủ của HAGL có thể trổ tài nếu được thầy Park trao cơ hội vào sân.

1.Quang Hải (Hà Nội FC)

Không quá lời một chút nào nếu nói Quang Hải là cầu thủ dứt điểm hay nhất Việt Nam lúc này. Sút xa, sút gần và kể cả sút phạt đều được cái chân trái phi thường ấy giải quyết nhẹ nhàng.

Nhiều người nghĩ siêu phẩm của Hải ở trận chung kết U23 chỉ là may mắn đã phải hối hận khi anh liên tiếp sút phạt ghi bàn kể từ sau trận đấu đó. 2 bàn thắng trong màu áo Hà Nội. CÚ sút tung lưới ĐT Lào và mới đây nhất là siêu phẩm vào lưới ĐT Yemen.

Bài liên quan