1 cầu thủ Việt Nam sánh vai với Ronaldo và Messi trong BXH danh tiếng này, cả đất nước hãnh diện vì em

Trong danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới năm 2018 của tạp chí World Soccer, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có tên, cùng với những siêu sao như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi. 

Mới đây, tạp chí World Soccer đã giới thiệu danh sách “500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới” năm 2018. óng đá Việt Nam đóng góp một đại diện. Đó là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Cầu thủ năm nay mới 20 tuổi đã ghi dấu ấn rất đậm nét khi giúp U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á 2018. Thêm vào đó với 5 bàn thắng có được, Quang Hải cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 tại giải đấu đó.

Không những thế Quang Hải còn là nhân tố chủ chốt giúp Olympic Việt Nam giành hạng 4 ASIAD và vô địch AFF Cup. Mới đây Hải cũng đã nhận được Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 với tuổi đời còn rất trẻ

Theo danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới năm 2018, có tổng cộng 79 quốc gia đóng góp đại diện. Nổi bật vẫn là những siêu sao như Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Lionel Messi (Argentina), Neymar (Brazil), Paul Pogba (Pháp)…

Nói riêng khu vực Đông Nam Á, ngoài Quang Hải chỉ có Teerasil Dangda (Thái Lan) và Stephan Schrock (Philippines) vinh dự góp mặt.

Bài liên quan