XONG! MU coi như hết cơ hội sở hữu Gareth Bale vì lý do này!

Đội chủ sân Old Trafford tiếp tục phải nhận những thông tin không mấy vui vẻ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo những thông tin được tiết lộ trên tờ Mirror, huấn luyện viên Julen Lopetegui đã nói rằng Gareth Bale đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Real Madrid và không có ý định chuyển đi nơi khác trong mùa hè này.

Ngay từ những ngày đầu hè, tuyển thủ xứ Wales đã được liên kết với một động thái chuyển sang Manchester United sau khi anh không được tin tưởng dưới thời chiến lược gia Zinedine Zidane, dù không ít lần Bale hoàn toàn khoẻ mạnh.

Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi giờ đây đang mong chờ một khởi đầu mới ở sân Santiago Bernabeu dưới thời vị tân thuyền trưởng Lopetegui và ý định ở đây là ‘ở lại Real Madrid’.

Bale đã từng không hạnh phúc tại Real nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Lopetegui đến với đội bóng.

Khi được hỏi về cậu học trò, cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha nói: “Bale đang rất, rất hạnh phúc. Anh ấy cảm thấy vui vẻ và đầy cảm hứng khi được chơi bóng tại đây. Thời gian này sẽ là cơ hội tuyệt vời để chàng trai xứ Wales chứng tỏ giá trị của mình.”

“Tôi đã nói chuyện với Bale giống như cách tôi đã làm với tất cả mọi người. Anh ấy đang nghĩ về đội bóng, hạnh phúc, và phù hợp với mục tiêu của chúng tôi. Đó là một khởi đầu mới đầy thú vị cho đội bóng này, thứ mà tôi đang mong chờ.” HLV Lopetegui chia sẻ thêm.

Real Madrid sẽ có cuộc đụng độ với Man Utd ở Miami vào ngày mai trong khuôn khổ giải đấu giao hữu ICC, và chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về quyết định chia tay Cristiano Ronaldo cũng như không có ý để Bale rời đi.

Cristiano Ronaldo đã là quá khứ còn Gareth Bale đang là tương lai tại sân Santiago Bernabeu.

“Lần đầu tiên chúng tôi nhận ra Cristiano là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử gần đây của Real Madrid”, Lopetegui nói. “Anh ấy khao khát được chuyển đi và câu lạc bộ đã tạo điều kiện hết sức cho việc đó. Chúng tôi chúc Cristiano sẽ gặp may mắn.”

“Và khi nói đến các cầu thủ của Real Madrid (Bale và mọi người khác), chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng có nhiều người ở đây muốn tiến lên phía trước. Bale là một cầu thủ tuyệt vời với phẩm chất siêu đẳng và anh ấy cũng như mọi người khác có thể lấp đầy khoảng trống (mà Ronaldo để lại).” Chiến lược gia này kết luận.

Bài liên quan