Việc Sinh Con Trai Hay Gái Do Đàn Ông Quyết Định Hết, Hãy Thôi Nói Phụ Nữ

Tuy nhiên khoa học đã chứng minh giới tính con cái của một cặp vợ chồng ra sao lại do người đàn ông quyết định phần nhiều.

Bên cạnh đó, nhân tướng học cũng phân tích chi tiết về đặc điểm những ông bố sẽ có con trai hoặc con gái.

Chị em phụ nữ có thể kiểm chứng qua những thông tin dưới đây để “minh oan” cho bản thân và yêu cầu người đàn ông cùng chia sẻ trách nhiệm về giới tính con cái của mình.

Nhận diện đường con cái qua tướng mạo đàn ông

Lông mày:

– Người đàn ông lông mày rậm, đen, mượt thì tinh lực sẽ mạnh mẽ và dồi dào, hơn 60% sẽ sinh quý tử. Nếu lông trên mình người này cũng đen và cứng gần như lông mày thì sự tương đồng này sẽ giúp họ tăng cơ hội sinh con trai lên đến 90%.

– Đàn ông có lông mày mềm, thưa, không đậm màu thì tỉ lệ sinh con gái cao hơn.

Nhân trung(phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống): Trái nam phải nữ.

– Nếu như nhân trung của đàn ông mà lệch về phía trái thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng càng cao, ngược lại nếu lệch phải thì tỉ lệ sinh gái càng cao.

– Ngoài ra, nếu nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.

Cung tử tứ chay còn gọi là Lệ đường (khu vực nằm ngay phía dưới mắt):

Cằm: Tròn trai nhọn gái.

– Cằm đàn ông tròn đều thì sẽ dễ sinh con trai đầu lòng.

– Ngược lại, cằm nhọn và nhỏ thì dễ sinh con đầu lòng là con gái.

– Người đàn ông, cung tử tức có sắc hồng hào, lại thêm gò má (lưỡng quyền) cao, Ấn Đường(vùng nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán) cũng hồng hào thì có đủ điều kiện để sinh quý tử.

– Ngược lại nếu cung tử tức của người đàn ông xanh xao hoặc thâm đen và các bộ phận hỗ trợ như gò má và ấn đường cũng bớt phần tươi sáng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai). Nếu cung này có sắc da màu vàng bóng thì nhiều khả năng sẽ sinh con trai, còn có màu xám thì dễ sinh con gái.

Tai:

Phần dái tai của người đàn ông nếu dày và đầy đặn thì nhiều cơ hội có quý tử hơn những người đàn ông có dái tai mỏng và không đều.

Khoa học chứng minh sinh con trai hay gái phụ thuộc vào người bố

Theo các phân tích khoa học, phụ nữ chỉ sản xuất một loại trứng (nhiễm sắc thể X), trong khi những người đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng (nhiễm sắc thể X hoặc Y). Vì vậy sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào việc trứng gặp nhiễm sắc thể giới tính Y hay X trong tinh trùng. Cụ thể:

X + X = XX (sinh con gái) – trứng kết hợp với tinh trùng có nhiễm sắc thể X sẽ phát triển thành bé gái

X + Y= XY (sinh con trai) – trứng kết hợp với tinh trùng có nhiễm sắc thể Y sẽ phát triển thành bé trai

Do đó nếu bố khỏe mạnh hơn thì tinh trùng Y sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa cơ hội sinh con trai cao hơn.

Một số yếu tố khoa học liên quan đến nam giới quyết định giới tính con cái:

Nam giới càng già càng dễ sinh con gái

Số lượng tinh trùng nam giới sẽ giảm khi tuổi tác ngày càng tăng, do đó xác suất sinh bé gái sẽ lớn hơn, đây là một thực tế đã được chứng minh.

Đàn ông mặc quần bó thường sinh con gái

Những người đàn ông thường mặc quần bó làm tăng nhiệt độ bộ phận sinh dục, dẫn đến giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng Y sẽ ch.ết và xác suất sinh ra bé gái tăng lên nhiều.

Nếu muốn có cơ hội sinh bé trai, họ phải chú ý tới đồ lót và không nên vào phòng tắm xông hơi quá nhiều.

Đàn ông khỏe mạnh dễ sinh con trai

Người đàn ông chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao sẽ tạo ra tinh trùng mạnh, cải thiện đáng kể sức sống của tinh trùng giúp cho việc sinh con trai dễ dàng hơn.

Tính chất di truyền từ người bố

Nghiên cứu của nhà khoa học Corry Gellatly cho thấy rằng đàn ông thừa hưởng từ cha mẹ xu hướng có nhiều con trai hơn hoặc nhiều con gái hơn. Điều này có nghĩa rằng một người đàn ông có nhiều anh em trai có nhiều khả năng có con trai, trong khi một người đàn ông có nhiều chị em gái có nhiều khả năng có con gái.

T.ư the.ế và ngày qu.an h.ệ

Khi qu.an h.eệ ở t.ư th.ế càng sâu thì càng tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y “lướt” đến với trứng nhanh hơn, vì thế mà khả năng sinh con trai của bạn cũng sẽ cao hơn.

Ngược lại nếu như bạn muốn sinh con gái thì t.ư th.ế quan hệ nông sẽ tạo điều kiện cho t.ih tr.ùg mang nhiễm sắc thể X tiếp cận với trứng thuận lợi hơn

Theo Gia đình mới

Bài liên quan