Vất vả hạ Palestine, Syria hẹn gặp Việt Nam tại tứ kết ASIAD 2018

Với chiến thắng khó khăn trước Palestine, Olympic Syria chính thức có vé vào tứ kết, đối thủ của đội bóng này là đội thắng cuộc ở cặp đấu Việt Nam vs Bahrain.

Bước vào trận đấu, Olympic Palestine chủ động chơi phòng ngự chắc chắn, tạo cơ hội cho Syria đẩy cao đội hình tấn công. Trong suốt hiệp đấu đầu tiên, Syria tạo ra được khá nhiều tình huống gây sức ép, thế nhưng mọi cú dứt điểm của họ lại thiếu sự sắc nét. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của Palestine áp sát rất tốt, họ hóa giải được không ít những tình huống bóng của đối phương.

Olympic Palestine chủ động phòng ngự, thế nhưng họ tận dụng những tình huống phản công rất tốt. Trong suốt hiệp đấu đầu tiên, Olympic Palestine cũng tạo ra được không ít pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thần Syria. Rất tiếc không có bàn thắng nào cho hai đội trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Syria vượt qua Palestine để vào tứ kết. Ảnh: Zing.vn

Hiệp hai tiếp tục chứng kiến Syria đẩy đội hình lên cao tìm kiếm bàn thắng, trong khi Palestine cũng chơi tấn công nhiều hơn. Các tình huống dứt điểm về phía đôi bên liên tục được tạo ra, thế nhưng hầu hết đều thiếu chuẩn xác.

Phút 73 bất ngờ mới xảy ra khi Syria có bàn mở tỉ số. Từ đường căng ngang của đồng đội, ASHKAR Ahmad đánh đầu khiến thủ môn Palestine bắt bóng lỗi để thủng lưới.

Trong khoảng thời gian còn lại, Palestine đẩy mạnh tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đã không thể giúp Palestine có bàn thắng.

Với chiến thắng 1-0 Palestine, Olympic Syria chính thức có vé vào tứ kết, đối thủ của họ là đội thắng cuộc ở cặp đấu Việt Nam vs Bahrain.

Đội hình ra sân

Palestine: Rami Hamada, Qatmish, Termanini, Rashid, Albahdari, Abuwarda, Dabbagh, Yousef Mahmoud, Farawi, Maraaba, Darwish.

Syria: Madnya, Al Shuayb, Alhamwi, Busmar, Ashkar, Albaher, Anez, Almarmour, Kurdaghli, Shalha, Al Ahmad.

Bài liên quan