Tuần mới: Tuổi Dần gặp nhiều vận may, Tuổi Thìn may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/4 – 21/4/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/4 đến 21/4/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý thăng trầm, khó đoán định. Tình tuyên kém vượng nên người độ.c thân muốn tăng đào hoa thì phải sống cởi mở hơn, đừng sợ bị tổn thương mà không dám tin tưởng yêu thương người khác.

Nữ mệnh tuổi Tý tuần này sẽ có nhiều dịp trải qua tình cảm lãng mạn hơn. Bạn nên nắm bắt thời cơ này để đẩy mạnh cảm xúc hơn, nếu thấy người đó phù hợp thì nên mạnh dạn tiến tới, sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều khúc mắc.

Về phần công việc khá thuận lợi, con giáp này thoải mái thể hiện các kế hoạch đã đề ra, vừa nhận được những may mắn và thuận lợi trong quá trình làm việc, vừa được cấp trên giúp đỡ khá nhiều. Nhưng vẫn nên đề phòng thị phi hoặc rơi vào cạm bẫy bất cứ lúc nào.

Về phương diện tài lộc không được ổn cho lắm, tuổi Tý vừa kiếm được một khoản thì lại bị thất thoát. Nguyên nhân là do bạn quá tin tưởng vào những lời mà kẻ xấu dụ dỗ nên mới đánh mất số tiền khó khăn lắm mới kiếm được như vậy.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo bản mệnh có thể sẽ khá vất vả trong công việc. Nhìn chung sức lực bỏ ra sẽ gấp nhiều lần so với tuần trước đó, vì yêu cầu công việc nên cũng hay phải đi xa, do đó nên thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho bản thân.

Mọi việc vào đầu tuần khá thuận lợi, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nhưng may mắn chỉ dừng lại ở đó, vì từ giữa tuần trở đi là vận trình sa sút, có thể bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khiến công việc đang trôi chảy thì gặp trở ngại.

Tài lộc vượng nên con giáp này sẽ có những khoản thu nhập ngoài nguồn lương chính. Đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán phát tài, tiền vào không ít, với người làm công ăn lương thì có phần vất vả hơn nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng thành quả nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Tình cảm của tuổi Sửu trong tuần này không tốt lắm do nảy sinh nhiều vấn đề giữa các cặp đôi. Hai người không đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên tình yêu phải trải qua thử thách, nhiều vết rạn nứt bắt đầu xuất hiện nếu không được sửa chữa, khắc phục kịp thời.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Dần khá thuận lợi, bạn còn nhận được sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nên công việc cũng theo đó mà tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Riêng về sự nghiệp sẽ khởi sắc vào cuối tuần, nghĩa là bạn nên chọn thời gian này để tiến hành các công việc quan trọng.

Hãy lên kế hoạch từ sớm để không mắc phải sai sót trong công việc và phòng tránh những điều không may nhé.

Tài lộc khởi sắc, tiền bạc có dấu hiệu về tay con giáp này, bên cạnh sự giúp đỡ của quý nhân thì bản thân bạn cũng rất cố gắng. Bằng năng lực của mình, tuổi Dần đã tận dụng triệt để mọi thời cơ để việc làm ăn thuận lợi hơn, mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt, bạn lo lắng nhiều điều về tương lai nên mối quan hệ cũng vì thế mà căng thẳng hơn. Song có lo lắng tới mấy cũng chẳng giải quyết được gì, hai người nên cùng ngồi lại nói chuyện, tâm sự với nhau thay vì gây mâu thuẫn với đối phương.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Tử vi tuần 15/4/2019 của tuổi Mão vận trình thăng trầm, có điềm báo bất trắc xảy ra nên cần phải thận trọng trong mọi phương diện, vừa là giữ an toàn cho chính bản thân mình, vừa là bảo toàn những thứ đang có.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm vào đầu tuần, bản mệnh không tập trung vào những việc đang làm và suy nghĩ nhiều về những chuyện không đâu. Cũng may tới cuối tuần thì mọi chuyện có phần ổn hơn, bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như phát triển thêm nghề nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên tài lộc có phần hao hụt hơn trước, bạn có thêm cơ hội làm ăn, kiếm tiền cũng dễ hơn nhưng lại có một số việc ngoài dự kiến xảy ra nên buộc phải chi tiền vào đó. Tuy không muốn nhưng là những khoản chi bắt buộc nên đành phải chấp nhận.

Chuyện tình cảm cũng có phần trở ngại, người độ.c thân vì có nhiều mối lo khác trong cuộc sống nên thời gian này vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện tình yêu và tìm cho mình một người cùng chung bước trên chặng đường sau này.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Tử vi tuần mới nhất dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tuy cũng có cơ hội đạt được bước tiến mới nhưng vẫn có những nguy cơ đến từ nhiều phía, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao độ và giữ đầu óc tỉnh táo thì mới không phạm sai lầm. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Bên cạnh đó con giáp này cũng phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, biết được đâu là bạn, đâu là thù chứ đừng vội đặt lòng tin vào tất cả mọi người kẻo lại gánh hậu quả lớn. Đối thủ luôn có những cách khiến bạn thân bại danh liệt bất cứ lúc nào đấy.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là đường tài lộc, tuổi Thìn thu được không ít tiền bạc từ chuyện làm ăn, đầu tư kinh doanh của mình. Không những thế người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập từ công việc bên ngoài hoặc kinh doanh thêm.

Tuần này bạn không có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, nhân duyên kém sắc. Người độ.c thân khó lòng thay đổi được tình trạng hiện tại, người có đôi may mắn hơn một chút vì mâu thuẫn giữa hai người phần nào được hóa giải.

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tị khởi sắc hơn hẳn, cả người kinh doanh hay dân văn phòng cũng đều có cơ hội phát tài phát lộc, tuy có phần vất vả hơn bình thường nhưng sau này nhìn vào thành quả thì bạn cũng cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên công việc lại không được suôn sẻ cho lắm, để có được thành tựu thì con giáp này cũng phải vượt qua nhiều trở ngại, đôi khi bản thân cũng có phần xao nhãng khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm, tốn thời gian đi sửa chữa.

Bên cạnh đó tuổi Tị cũng phải đề phòng những trở ngại mà tiểu nhân đang cố tình gây ra nhằm vùi dập bạn. Bỗng dưng bản mệnh bị ghét bỏ chẳng vì lý do gì, vì vậy không nên tin tưởng người khác quá mức mà phải gánh hậu quả sau đó.

Vận tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm báo hiệu sẽ chẳng có tin mừng gì trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề, có thể là do hai bạn còn nhiều việc phải suy nghĩ nên thấy mệt mỏi và áp lực.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Bói tuần sau từ 15/4 đến 21/4/2019 tuổi Ngọ có nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Nếu đó là chuyện tình cảm thì bạn cũng không thể gượng ép được, bạn chưa tìm được một nửa của mình cũng không có nghĩa là bạn không hạnh phúc với những gì mình đang có.

Còn với những bạn đang độ.c thân thì hãy coi đây chính là một bước lùi để mình có cơ hội nhìn cuộc sống từ nhiều góc độ hơn mà thôi. Bạn có nhiều lựa chọn nhưng chẳng qua thời điểm này chỉ muốn tập trung năng lượng vào nhiều việc khác nhau.

Đó có thể là một kế hoạch còn dang dở, một công việc gặp nhiều rắc rối, hay đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Cũng may tuổi Ngọ vẫn có cát tinh hỗ trợ nên giảm bớt khá nhiều thất bại có thể xảy ra.

Chuyện tiền bạc không phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng. Hôm nay những người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ không phải lo chuyện chi tiêu gì đâu.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Mùi không mấy tươi sáng, có nhiều chuyện không hay có thể xảy ra. Công việc thăng trầm bất định, cát khí đầu tuần vượng nên hãy tiến hành các việc quan trọng vào thời điểm này thì hơn. Còn từ giữa tuần trở đi sẽ có những vấn đề nảy sinh bất ngờ dù bạn không hề mong muốn.

Tài vận khá hanh thông, cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng, nhất là người làm ăn buôn bán sẽ mở rộng được quy mô cho mình, hứa hẹn mức lợi nhuận có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Còn với dân văn phòng thì sẽ vất vả hơn một chút, tuy nhiên thu nhập tăng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi để nhận thêm công việc về nhà làm, tăng thêm thu nhập cho bản thân mình hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm kém sắc, các bạn còn độ.c thân tuy có gặp được người mới nhiều nhưng do duyên chưa tới nên khó lòng xây dựng được mối quan hệ đặc biệt, thường chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi. Người có đôi hãy quan tâm tới nửa kia của mình hơn nữa nhé.

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

Xem bói tuần mới của bạn may mắn ngập tràn, nhân duyên nở rộ, dù là người đã có nơi có chốn hay còn độ.c thân thì cũng đều có cơ hội được tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu đôi lứa, chẳng mấy chốc mà đôi bên sẽ thăng cấp được mối quan hệ của mình.

Bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ vì có thể nửa kia của bạn sẽ xuất hiện ở các mối quan hệ đó.

Tình yêu đến khá bất ngờ, khi bạn không trông đợi nhiều thì nó lại xuất hiện, bạn không đòi hỏi cũng như đặt quá nhiều yêu cầu cho đối phương.

Công việc đã dễ thở hơn phần nào, những mâu thuẫn giữa tuổi Thân và đồng nghiệp cũng được hóa giải. Bạn sẽ phát huy được năng lực của mình trong nhiều phương diện khác nhau, cấp trên cũng đón nhận các ý tưởng độ.c đáo của bạn và dự định triển khai với quy mô lớn.

Những ngày này tuổi Thân nên thận trọng với các lời mời gọi đầu tư, vì có khả năng thất thoát rất cao. Không nên quyết định tham gia nếu chưa tìm hiểu kỹ càng, cuối tuần là thời điểm cát khi tăng, sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

Tử vi tuần phương đông cho biết tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về công việc trong tuần này. Tài lộng vượng vì bạn tìm được cơ hội kiếm tiền bằng tài năng của mình, tuy có dấu hiệu tổn hao tiền bạc nhưng nếu biết cân đối chi tiêu hợp lý thì vẫn giảm được nguy cơ.

Công việc tiến hành thuận lợi, hãy tận dụng thời gian này để phát huy hết năng lực sẵn có, tạo thêm lợi thế trong việc thăng tiến. Khó khăn trong thời gian trước sẽ dần được tháo gỡ và giải quyết triệt để, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm ổn định nên con giáp này có thể yên tâm làm việc khác mà không bị xao nhãng tâm trí. Hai người luôn có tiếng nói chung trong hầu hết các vấn đề. Có lẽ là do bạn đã giao ước rằng dù gặp bất cứ chuyện gì cũng phải bàn bạc, chia sẻ và thương lượng với đối phương chứ đừng tự mình giải quyết rồi ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết hung vận của tuổi Tuất đang rất lớn, đe dọa vận trình trong ngày. Người độ.c thân do chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới nên có thể từ chối tình cảm hay lời hẹn hò của người khác phái. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Trong khi đó người có đôi thì suy nghĩ chín chắn hơn, sẽ có lúc hai người bất đồng quan điểm nhưng bạn cho rằng đó là chuyện thường tình vì bát đũa còn có lúc xô nữa. Bạn không muốn để mâu thuẫn nảy sinh nên cố gắng kiềm chế những lời nói có thể làm tổn thương đến nửa kia.

Công việc có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm cùng những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Bạn yêu nghề, yêu công việc hiện tại nên luôn cống hiến hết mình để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Nhờ vậy mà tài lộc trong tuần rất khả quan, tuổi Tuất này có thu nhập lớn từ cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Tuy nhiên vẫn có nguy cơ rình rập khi bản mệnh hớ hênh mà đánh mất tiền bạc của mình ở một nơi nào đó.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

Tử vi phương đông tuần dự báo vận trình của tuổi Hợi có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau nhưng chưa chắc đến được với nhau, tình cảm bạn dành cho người ấy nhiều nhưng vì duyên mỏng nên đôi bên đối mặt không ít trở ngại, phải quyết tâm lắm mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Công việc cũng nảy sinh nhiều vấn đề hơn, con giáp này có cơ hội thành công và thăng tiến vì nỗ lực hết sức mình.

Ngoài ra bạn cũng chứng minh mình là người đa tài, có khả năng xử lý nhiều công việc khác nhau chứ không bị bó buộc trong một lĩnh vực.

Tuy nhiên dù làm tốt công việc của mình nhưng tuổi Hợi vẫn nên đề cao cảnh giác trước những chiêu trò mà tiểu nhân đang bày ra với bạn. Nếu ngây thơ và cả tin thì bạn sẽ biến mình thành miếng mồi béo bở, phải sớm trưởng thành lên thì mới không bị vùi dập mãi như vậy.

Tài lộc trong tuần khá ít ỏi, vừa không kiếm được nhiều mà vừa có nguy cơ mất tiền. Tuổi Hợi hiếu thắng nên đầu tư tiền bạc vào nơi không an toàn, điều này sẽ khiến tiền bạc tích cóp được tiêu tán nhanh chóng, có muốn hối lại cũng không kịp nữa.

Bài liên quan