Tử vi tháng 4/2019: Tuổi Sửu hạnh phúc vì có hỷ sự, tuổi Tỵ hưởng phúc lộc trời ban

Cùng xem 12 con giáp nhà mình có điều may mắn hay x.ui rủi gì trong tháng 3/2019 này nhé. Tuy chỉ là dự đoán thôi nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tí

Tử vi tháng 4/2019 của tuổi Tí có nhiều điểm sáng, cơ hội và thách thức luôn song hành với nhau, nếu vượt qua được bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng. Thời gian này bạn khá xông xáo nên dễ đưa ra những quyết định táo bạo, có lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Nhìn chung con giáp này hầu như không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng bận rộn, chạy đôn chạy đáo để lo công chuyện.

Chuyện tình cảm biến động khá nhiều, rất có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời. Có thể là quyết định chia tay hay từ chối mối quan hệ yêu đương để trở lại với cuộc sống đ.ộc thân hoặc nhận lời tỏ tình của người nào đó.

Người độ.c thân có nhiều cơ hội, người có gia đình nên cân nhắc chuyện sinh con.

Sức khỏe tháng này của bạn không tốt, do phải di chuyển nhiều để làm việc và áp lực tinh thần lớn nên thể lực suy giảm. Tuổi Tí cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, giữ tâm trạng vui tươi thì sức khỏe mới cải thiện được.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 4 của người tuổi Sửu mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự. Người độ.c thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp, tình cảm thăng hoa.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Nhưng dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của tuổi Sửu sẽ càng thêm thuận lợi.

Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng. Tuy nhiên, nên đặc biệt đề phòng, cảnh giác để không bị kẻ gian lừa gạt. Nếu có ai ngỏ lời muốn vay tiền thì bạn cần hết sức thận trọng, tránh tình trạng tiền bạc một đi không quay trở về.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 4 của tuổi Dần bất lợi nhiều hơn cát lành. Công việc nhiều, áp lực lớn từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ khiến bạn khó tập trung làm việc. Tài lộc giữ được bình ổn là may, không cầu đại phát. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Do tâm tính bất ổn, lúc vui lúc buồn nên chuyện tình cảm và gia đình cũng phát sinh trục trặc. Con giáp này đề cao cái tôi, áp đặt suy nghĩ cho đối phương nên liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Chuyện tình cảm của người độ.c thân vẫn chưa đâu vào đâu, dù đã chủ động hơn trong các mối quan hệ nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tháng 4/2019, vận thế tiến triển vô cùng khả quan. Sự nghiệp khởi sắc, được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao nhưng cũng cần khiêm tốn, không nên quá kiêu căng mà làm tổn hại các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Dù mọi việc thuận lợi nhưng con giáp này cũng không nên quá tin lời người khác mà bị mắc lừa về tiền bạc và tình cảm.

Trong tháng này, chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp khá nhiều trở ngại từ phía gia đình hay chính những người trong cuộc. Cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động với mọi người để không làm tổn thương bất cứ ai.

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 4/2019, người tuổi Thìn có vận trình khá bình ổn. Tài vận khá sáng sủa, không chỉ có nguồn thu chính mà còn có thêm vài nguồn phụ thu khác. Nhờ đó, cuộc sống khá thoải mái. Con giáp này may mắn được quý nhân giúp đỡ và định hướng đường đi nước bước để dễ dàng đi đến thành công hơn.

Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, nhân duyên vượng mang tới cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi. Người có gia đình tình cảm bình ổn, tuy vẫn có lúc xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Ngoài ra do đào hoa vượng nên cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là người đã có đôi.

Tuổi Tị

Sang tháng 4 này, tuổi Tị có thể tranh thủ để tiến hành việc quan trọng như thay đổi công việc, mở rộng quy mô kinh doanh, tiến hành đầu tư, học tập thêm ở lĩnh vực mới, mua nhà cửa…Tài vận trên đà khởi sắc, trong tháng có nhiều nguồn thu, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Một vài dự định quan trọng trong tháng có thể sẽ tiến hành thành công.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Khả năng thoát kiếp FA đeo bám không cao, bạn vẫn nên tập trung vào công việc thì hơn. Vợ chồng có lúc đôi co, tranh luận, tuy vấn đề không lớn, chưa nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến không khí gia đình mất đi sự hài hòa, đầm ấm vốn có.

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 2/2018 của người tuổi Ngọ có sự biến động rõ rệt. Đầu tháng mọi việc vẫn bình ổn, từ giữa tháng trở đi, công việc liên tiếp xuất hiện trở ngại, tinh thần làm việc xuống dốc, thiếu sự tự tin trong các mối quan hệ xã giao.

Nắm bắt được vận thế như vậy, tuổi Ngọ cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, tránh đưa ra quyết định hay sự lựa chọn thiếu sáng suốt, gây tổn thất cả về tiền bạc, uy tín và tinh thần.

Tài lộc duy trì ở mức bình ổn, chưa có sự đột phá bất ngờ nào. Tiền không tự nhiên bay vào túi, nên người tuổi Ngọ cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội làm giàu. Với những ai còn chưa xác định được phương hướng nghề nghiệp cần nhanh chóng thay đổi kẻo bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Mùi

Trong tháng 4 này, công việc tiến triển đều, nhưng chưa nhìn thấy sự đột phá. Thời điểm này tuổi Mùi cần dành nhiều thời gian để xác định phương hướng, mục tiêu rõ ràng. Có như thế mới không rơi vào tình trạng bế tắc, mông lung không lối thoát.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, đầu tư không như ý, thậm chí có thể thua lỗ. Phương diện tình cảm ảm đạm, vợ chồng chiến tranh lạnh liên miên, không ai chịu nhượng bộ. Tình yêu đôi lứa thiếu yếu tố lãng mạn, “lửa yêu” cứ dần nguội nhạt. Cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia, có như vậy tình yêu mới nhanh được hâm nóng. Người độ.c thân nên tùy duyên, tình cảm không thể gượng ép.

Tuổi Thân

Tháng 4/2019, Tuổi Thân sẽ có vận trình không được ổn định nên cần phải tập trung nhiều hơn để có thể đối diện với trở ngại. Có thể tháng này bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân cản trở và gây ra những điều tiếng không hay. Bởi vậy, bạn cần học cách đối xử khôn ngoan hơn và nhất định không để bản thân gặp phải những bất lợi ảnh hưởng tới danh dự và tài vận. Bạn nên tránh việc đầu tư lớn và nhớ tìm đối tác cẩn thận và việc kinh doanh cũng cần có kế hoạch rõ ràng.

Các mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời, đây cũng là nguồn động viên để bạn có thể tiếp tục chinh phục những đỉnh cao khác trong sự nghiệp và cuộc sống.

Còn về sức khỏe bạn dường như không gặp trở ngại nào đáng kể, có đầy đủ năng lượng để làm việc chăm chỉ.

Tuổi Dậu

Với những ai có ý định khởi nghiệp, đây là cơ hội tốt để biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Hãy mạnh dạn vay vốn đầu tư, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, và đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, nhiêu đó thôi cũng giúp bạn gặt hái được thành công bước đầu rồi.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Dậu mỗi lúc một rộng hơn. Bản tính phóng khoáng, nhiệt tình của bạn sẽ mang tới nhiều điều may mắn, hễ gặp khó khăn sẽ có quý nhân soi đường chỉ lối.

Vận trình tài lộc có bước chuyển biến rõ ràng. Ngay từ đầu tháng có thể triển khai kế hoạch, dự định mới, đầu tư thu lời, hứa hẹn cả tháng rủng rỉnh tiền tiêu. Giai đoạn cuối tháng tài lộc có phần ảm đạm hơn, nên tránh tiến hành những việc quan trọng bởi tỷ lệ thành công không cao.

Tuổi Tuất

Tháng 4 sẽ đến với người tuổi Tuất một cách rất ổn định và có xu hướng đi lên. Không chỉ công việc của bạn có bước phát triển thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều bạn cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tuất được cải thiện trông thấy. Bạn muốn làm việc gì hoặc thực hiện kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện. Mặc dù có một số trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ.

Tin vui đến với những người còn độ.c thân là nhờ đào hoa vượng nên có nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vô cùng thăng hoa. Đôi lứa vừa gặp mặt đã nảy sinh tình cảm, tiến triển nhanh ngoài sức mong đợi. Song với người đã kết hôn lâu thì vì sự bảo thủ, bướng bỉnh, nên mâu thuẫn, xung đột gia đình ngày càng tăng.

Tuổi Hợi

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong những tháng trước đó biến mất, khó khăn trong công việc cũng dần được giải quyết, đi vào ổn định. Tháng này cần cố gắng duy trì kết hợp với những người cùng chí hướng để công việc được thuận lợi. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Ngoài ra không nên soi mói quá mức tới mọi mặt, cũng đừng quá chi tiết. Điều gì đến sẽ đến, bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Đường tình của tuổi Hợi biến động nhưng theo xu hướng tiêu cực, bạn dường như thay đổi tính nết, thường xuyên gây sự với đối phương nhiều hơn, gây ra ức chế, bí bách trong cảm xúc. Người độ.c thân tuy có người theo đuổi nhưng lại rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 con giáp có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo Thethaovanhoa.vn

Bài liên quan