Bé trai nghèo ngấu nghiến ăn đồ thừa bên bàn nhậu: Đói quá nhồi nhét ăn vội sợ chủ quan đuổi đi

Nhặt đồ ăn thưa ở quán nhậu, hình ảnh cậu bé tội nghiệp bỗng gây sốt cộng đồng mạ.ng, vì vẻ ngoài của em quá đáng thương.

Dù mới chỉ suất hiện trên mạ.ng xã hội vài giờ đồng hồ xong chùm ảnh về một cậu nhóc đi nhăt đồ ăn thừa ở một quán nhậu đã chạm đến trai tim của rất nhiều người trên mạ.ng xã hội, cậu bé với vẻ ngoài khắc khổ khuân mặt lấm lem, chọn nhặt từng mẩu thức ăn thừa để xoa dịu cái bụng đang cồn cào vì đói, mà khiến những người chứng kiến không khỏi động lòng.

Nhìn những hình ảnh này mà có lẽ nhiều người sẽ phải cảm thấy bản thân còn quá may mắn so với nhiều mảnh đời bất hạnh ngoài kia.

Bốc vội một miếng thức ăn thừa mà ai đó bỏ lại, khuôn mặt cậu bé hiện rõ lên vẻ mệt mỏi

 

Em ăn ngấu nghiền mà chẳng quan tâm đến những ánh nhìn từ mọi người xung quanh

 

Ảnh internet

Chẳng ai được chọn cho mình hoàn cảnh khi mình xinh ra, xong nhìn một đứa trẻ đáng lẽ đang ở cái tuổi lo ăn lo học mà phải tự ra được kiếm lấy miếng cơm nuôi thân thì chắc chảng ai không buồn lòng, có lẽ những lúc như thế này chúng ta cần lắm sự chung tay của cộng đồng, để hình ảnh này được lan tỏa đến những nhà hảo tâm những tấm lòng thiện nguyện sắn sàng đứng ra cưu mang giúp đỡ để cuộc sống này của các em vơi đi phần nào nỗi vất vả.

Sơn Sơn.

Bài liên quan