Thanh niên đi xe xịn lừa bạn gái mới quen ăn nhà hàng hết 5 triệu rồi trốn

Chẳng ai có thể tưởng tượng rằng thanh niên lái xe máy xịn đi tán gái lại “bốc hơi” sau bữa ăn, để lại cho cô nàng “đen đủi” tờ hóa đơn hàng triệu đồng.

Cuộc sống này có những điều tưởng không mà thành có, tưởng có hóa ra không, vậy nên đừng vội vàng đánh giá ai qua vẻ bề ngoài, kẻo lại vấp phải cú lừa to đùng như cô gái trong câu chuyện đang gây xôn xao mạ.ng xã hội này đấy!

Mới đây, trên một trang mạ.ng xã hội đã đăng tải tình huống “dở khóc dở cười” mà một cô gái vừa trải qua. Theo đó, cô nàng đi cùng thanh niên chạy xe máy trị giá cả trăm triệu đồng vào một nhà hàng ở Ninh Kiều (Cần Thơ). Cặp đôi gọi rất nhiều món ăn, hóa đơn lên đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi ăn càn quét cái nhà hàng, thanh niên kia đã kiếm cớ “chuồn” lẹ bỏ mặc bạn gái bơ vơ cùng chiếc hóa đơn gồm 7 chữ số.

Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại hóa đơn 5 “cành”.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạ.ng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận cực kì sôi nổi. Việc một chàng trai mời bạn gái đi ăn mà bỏ về trước đã là chuyện khó coi. Thế mà, thanh niên này còn ra vẻ “dân sành chơi”, giàu có nhưng cuối cùng lại hành xử khiến ai cũng phải “hạn hán lời”.

Bữa hải sản thịnh soạn.

Điều đáng nói, thanh niên này đã xuống tận Sóc Trăng đón bạn gái lên Cần Thơ rồi đưa vào nhà hàng ăn uống. Và rồi sau đó để nàng bơ vơ giữa đất khách quê người với tờ hóa đơn tiền triệu. Theo một bình luận tự xưng là nhân viên nhà hàng kể lại, thanh niên kia mới là người gọi đồ ăn, sau đó lấy cớ ma.ng đồ ăn về cho bạn và đi luôn mất dạng. Được biết, cô nàng phải đặt cọc 800 nghìn đồng mới được nhân viên nhà hàng cho về.

Thanh niên này đã cho cô gái ăn “cú lừa” nổ đom đóm mắt.

Câu chuyện hài “cười ra nước mắt” này thật khiến ai nấy đều phải ngán ngẩm. “Đúng là không nên tin vào cái mã bên ngoài. Lòng người khó đoán thật. Chia buồn cùng em gái đen đủi nhất ngày hôm nay”, một dân mạ.ng bình luận.

Ngay khi bài viết được cộng đồng mạ.ng chuyền tay nhau chia sẻ, rất nhiều người nhận ra đây là “người quen” chuyên đi bùng tiền nhà nghỉ và tán gái dạo.

Nhiều người nhận ra “người quen”.

 

Bình luận trái chiều của CĐM.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng mạ.ng. Có lẽ nhờ sự “nổi tiếng” ngoài mong muốn này mà thanh niên kia sẽ hết đường “làm ăn” đấy nhỉ!

Theo yan

Bài liên quan