Thắng giòn giã Pakistan, HLV Nhật Bản tuyên bố cứng trước trận gặp Việt Nam

Sau trận thắng 4-0 trước Olympic Pakistan, HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản đã nhắc tới trận đấu tiếp theo gặp Việt Nam.

Olympic Nhật Bản đã có một trận đấu vượt trội trước Pakistan, họ dễ dàng giành chiến thắng đậm với tỉ số 4-0. Các bàn thắng được ghi do công của Iwasaki (cú đúp), Hatate và Maeda. Với chiến thắng này, Olympic Nhật Bản sẽ chắc chắn đi tiếp nếu như Olympic Việt Nam không thua ở trận đấu diễn ra 19h00 cùng ngày (16/8).

HLV Nhật Bản tuyên bố sẽ giành 3 điểm trước Việt Nam

Trong cuộc họp báo sau trận đấu nêu trên, khi được các phóng viên đề cập tới việc HLV Park Hang Seo của Olympic Việt Nam đưa ra mục tiêu vượt qua Nhật Bản để giành ngôi đầu bảng D Asiad, ông Moriyasu Hajime trả lời: “Chúng tôi không quan tâm tới những tuyên bố từ phía Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực từng trận đấu một. Olympic Nhật Bản sẽ chuẩn bị tất cả những gì có thể để giành 3 điểm trước Việt Nam rồi mới tính đến những mục tiêu xa hơn.”

Đề cập tới chiến thắng 4-0 trước Pakistan, ông Moriyasu Hajime cho biết: “Trận đấu với Nepal, Olympic Nhật Bản có nhiều cơ hội nhưng chỉ ghi 1 bàn, bởi vậy gặp Pakistan chúng tôi đã thay đổi. Chúng tôi đã cải thiện và ghi được nhiều bàn thắng hơn, tôi vui vì có được bàn thắng sớm. Tuy nhiên, hôm nay các cầu thủ vẫn còn những sai lầm, cách vận hành chiến thuật cũng chưa được tốt và cần phải khắc phục“.

Trong khi đó, HLV Noguirra của Pakistan nhận định về trận đấu cuối giữa Nhật Bản và Việt Nam rằng: “Nhật Bản và Việt Nam chơi bóng rất khác nhau, mỗi bên có một lợi thế riêng. Trận tới giữa họ sẽ quyết định ngôi đầu bảng, tôi nghĩ Nhật Bản có đội hình chất lượng hơn.”

Bài liên quan