Thắng dễ Hong Kong, đại kình địch U23 Uzbekistan của Việt Nam hiên ngang bước vào tứ kết

Với tâm thế của nhà vô địch U23 châu Á, U23 Uzbekistan đương nhiên là có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với Hong Kong.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U23 Uzbekistan đã giành kiểm soát bóng hoàn toàn, đồng thời tạo ra sức ép đáng kể lên khung thành đối phương. Cuối cùng, điều gì phải đến đã đến sau khi Alibaev thực hiện cú cứa lòng chuẩn xác vào góc xa, mở tỷ số trận đấu.

Bị thủng lưới trước, U23 Hong Kong vẫn không thể gây được khó khăn cho đối thủ. Thậm chí, họ còn phải nhận thẻ đỏ sau tình huống vào bóng 2 chân của Hong Yu ở phút 43. Với lợi thế dẫn trước và chơi hơn người, U23 Uzbekistan coi như đã nắm chắc tấm vé vào tứ kết.

U23 Uzbekistan chứng tỏ sức mạnh vượt trội

Bước sang hiệp hai, việc thi đấu thiếu người càng khiến Hong Kong phải vất vả chống đỡ những đợi lên bóng của Uzbekistan. Phút 60, Sidikov có bàn thắng gia tăng cách biệt với cú đệm lòng chuẩn xác sau đường chuyền ngược trở lại của đồng đội.

Chưa dừng lại ở đó, Urinboev tiếp tục ghi tên mình lên bảng tỷ số để giúp U23 Uzbekistan ấn định chiến thắng 3-0. Với kết quả này, U23 Uzbekistan đã chính thức ghi danh vào tứ kết và sẽ gặp một trong 2 đối thủ U23 Iran hoặc U23 Hàn Quốc.

Tỷ số trận đấu: U23 Uzbekistan 3-0 U23 Hong Kong (Hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn:

Ikromjon Alibaev 27′, Sidikov 60′, Urinboev 65′

Thẻ đỏ:

Hong Yu 43′

Đội hình ra sân:

U23 Uzbekistan: Ergashev, Ashurmatov, Komilov, Otakhonov, Masharipov, Xamrobekov, Urinboev, Sidikov, Alibaev, Khamdamov, Tursunov

U23 Hong Kong: Yuen, Tsui, Ming C Lau, Nunez, Lok Tan, Keung Chung, Wai Lam, Ming Wu, Hong Yu, Jorrge Tarres

Bài liên quan