Tháng cô hồn: Dân miền Tây khóc thét khi mở cửa thấy “quái vật” to bằng người đu ngay trước cửa

Khó tin với Batman phiên bản đời thực xà vào nhà người dân giữa ban ngày khiến mọi người hết sức lo sợ.

Trong cuộc sống có vô vàn những điều kì diệu, lý thú mà con người chưa thể khám phá ra hết được. Đặc biệt, thế giới tự nhiên vẫn còn hàm chứa những điều kì bí cần con người khám phá, tìm hiểu. Mới đây, tại một tỉnh thuộc miền tây nước ta xuất hiện một con dơi khổng lồ mà người dân gọi là Batman phiên bản đời thực giữa ban ngày.

Dơi to như người

Theo tập quán sinh sống tự nhiên, dơi là một loài động vật chỉ hoạt động vào ban đêm vì mắt của chúng không thể tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời. Ấy thế nhưng con ơi khổng lồ này lại xuất hiện trên xà gỗ của một ngôi nhà giữa ban ngày khiến người dân vô cùng ngạc nhiên.

Không những vậy, con dơi này còn có một kích thước khổng lồ chưa từng thấy từ trước đến nay. Điều này khiến mọi người vô cùng bất ngờ về sự xuất hiện kì lạ này. Đậu trên xà gỗ của căn nhà, con dơi khổng lồ này liên tục cọ quậy, đập cánh liên tục nhưng không hề có ý định bay đi.

Đậu ngay trước cửa

Dù rất tò mò về sự xuất hiện của chú dơi đặc biệt này, nhưng những người dân tại khu vực này chẳng dám đuổi hay có ý định tiến lại gần nó. Đơn giản vì theo quan niệm của nhiều người, dơi là một loài động vật thường mang đến những điều không tốt lành, và khi có dơi bay và nhà thì đó là điềm báo có chuyện không hay sắp sửa diễn ra.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên với sự xuất hiện của chú dơi đặc biệt này. Đây là lần đầu tiên xuất hiện một loài dơi có kích thước lớn như vậy xuất hiện tại Việt Nam.

Bài liên quan