Sốc toàn tập với số tiền mà Real sẽ phải bỏ ra nếu muốn có được Eden Hazard

Real Madrid sẽ phải trả 225 triệu euro nếu họ muốn mang ngôi sao Eden Hazard đến Santiago Bernabeu mùa hè này.

Theo những thông tin được đăng tải trên Don Balon, cậu lạc bộ Chelsea đã từng đưa ra mức giá 200 triệu euro nếu phải chia tay với Eden Hazard, tuy nhiên, giờ đây The Blues đã nâng số tiền lên mức 225 triệu euro, cao hơn những gì Paris Saint-Germain đã từng phải chi ra để chiêu mộ Neymar vào năm ngoái.

Tờ báo này cũng nói rằng chủ tịch Florentino Perez không hề có ý định tăng mức đề nghị 145 triệu euro mà ông đã đề xuất ban đầu, và điều đó được hiểu rằng cầu thủ 27 tuổi sẽ không có cơ hội khoác áo Real Madrid ngay trong mùa hè này.

Hazard vẫn nằm trong danh sách chuyển nhượng của Real Madrid.

Thực tế cho thấy, Hazard đã có một kỳ World Cup vô cùng ấn tượng trong màu áo tuyển Bỉ, nhưng số tiền 225 triệu euro theo đề xuất của Chelsea thực sự không hợp lý bởi thời hạn hợp đồng của Hazard tại Stamford Bridge không còn nhiều.

Real Madrid có thể sẽ tìm một người thay thế vai trò mà Cristiano Ronaldo để lại, nhưng sẽ là không đúng đắn nếu họ chấp nhận bỏ ra số tiền quá lớn dành cho cựu ngôi sao Lille.

Thị trường chuyển nhượng tại Tây Ban Nha sẽ còn kéo dài đến hết tháng 8, khi đó chúng ta sẽ biết được liệu kỷ lục 222 triệu euro của Neymar có bị phá hay không, tất cả đều phụ thuộc vào Los Blancos.

Bài liên quan