Sir Alex Ferguson gửi thông điệp CỨNG RẮN cho Man Utd, ám chỉ Pogba đang làm loạn

Cựu huấn luyện viên Manchester United đã bày tỏ quan điểm của mình về những căng thẳng đang diễn ra tại đội bóng cũ.

Mùa giải 2018/19 không mấy suôn sẻ với Quỷ đỏ khi M.U chỉ có được 2 chiến thắng sau 4 trận tại Premier League. Đáng chú ý, những mâu thuẫn đằng sau hậu trường sân Old Trafford đã khiến cho cả HLV Jose Mourinho lẫn dàn sao Manchester United gặp không ít áp lực.

Theo Sir Alex Ferguson, “Người đặc biệt” cần phải nhanh chóng tìm ra vấn đề thực sự và giải quyết một cách ổn thỏa. Bên cạnh đó, cựu chiến lược gia 76 tuổi cũng ám chỉ rằng Paul Pogba đang là nguyên nhân của những lùm xùm tại M.U.

“Không quan trọng có ai đó là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, mục tiêu dài hạn của đội bóng mới là thứ quan trọng nhất và huấn luyện viên trưởng phải được toàn quyền ở Manchester United. Nếu Jose Mourinho và Paul Pogba mâu thuẫn, ông ấy phải đảm bảo rằng mình sẽ thắng trong cuộc chiến này”, Sir Alex Ferguson chia sẻ.

Sir Alex Ferguson tin rằng Ed Woodward sẽ sai lầm nếu để Pogba “chơi trên cơ” Mourinho.

“Khi tôi đến United, tôi đã nghĩ rằng không ai sẽ có quyền hành lớn hơn mình. Bạn phải tự đặt câu hỏi liệu một cầu thủ nào đó đang làm ảnh hưởng đến bầu không khí phòng thay đồ, thành tích của đội bóng hay sự kiểm soát của bạn hay không. Nếu thực sự có, bạn phải ngăn chặn ngay lập tức”, huyền thoại người Scotland nói thêm.

Khi còn dẫn dắt Manchester United, không ít các cầu thủ phải khăn gói rời sân Old Trafford vì dám “bật” Sir Alex Ferguson. Hai ví dụ điển hình đó chính là tiền đạo Ruud Van Nistelrooy và tiền vệ David Beckham.

Bài liên quan