Sếp Beckham xây dựng siêu đội hình: Tái hợp cặp song sát Ronaldo – Rooney, dàn tinh tú MU hội tụ

Đội bóng của David Beckham đã có tên gọi chính thức và ấn định thời gian thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Đây là lúc cựu tiền vệ MU lên kế hoạch chiêu mộ các ngôi sao.

Tham vọng trở thành ông chủ một đội bóng của David Beckham đang từng bước được hoàn thiện. Mới đây, đội bóng của thành phố Miami thuộc sở hữu của Becks đã chính thức có tên gọi và logo. Theo đó, đội bóng có tên đầy đủ là Club Internacional de Futbol Miami, hoặc viết ngắn gọn là Inter Miami CF.

David Beckham sẽ trình làng Inter Miami năm 2020

David Beckham cũng đã thông qua kế hoạch xây dựng sân vận động mới có sức chứa 25.000 chỗ ngồi mang tên Miami Freedom Park. Tất cả những dự định này sẽ được hoàn tất trước năm 2020, thời điểm Inter Miami CF chính thức thi đấu tại MLS.

Ngay từ lúc này, ông chủ David Beckham đã tính đến kế hoạch nhân sự. Theo tiết lộ của Daily Mail, cựu thủ quân tuyển Anh sẽ tận dụng tối đa mối quan hệ trong giới cầu thủ để chiêu mộ nhân tài. Những mục tiêu mà Beckham hướng đến là người cũ MU và nhóm cầu thủ Nam Mỹ. Nguyên nhân bởi 70% dân số Miami là người La tinh.

Beckham không ngần ngại tiết lộ ưu tiên chuyển nhượng số 1 của Inter Miami CF năm 2020 là Cristiano Ronaldo. Thời điểm đó, siêu sao người Bồ chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus và đã 35 tuổi. Vì thế, Beckham tự tin “Lão phu nhân” sẽ tạo điều kiện cho Ronaldo ra đi.

Ronaldo sẽ là nhân tố đặc biệt quan trọng của Inter Miami CF. Về chuyên môn, siêu sao người Bồ vẫn có đẳng cấp vượt trội so với mặt bằng chung lại MLS. Ngoài ra, sức hút về thương mại mới là điều được Beckham quan tâm nhất. Hơn ai hết, Becks hiểu rõ “giá trị mềm” của một ngôi sao đối với đội bóng.

Ronaldo là nhân tố đặc biệt quan trọng trong kế hoạch của Beckham

Không chỉ Ronaldo, Beckham muốn quy tụ những “gương mặt thân quen” khác. Wayne Rooney tất nhiên là cái tên không thể thiếu. Hiện tại R10 cũng đã ở Mỹ, khoác áo DC United và chơi bùng nổ. Người hâm mộ MU đang rất chờ đợi Ronaldo và Rooney sẽ sát cánh bên nhau một lần nữa.

Trong nhóm mục tiêu Nam Mỹ mà Beckham hướng đến còn có Radamel Falcao, Antonio Valencia hoặc thậm chí là Alexis Sanchez. Ngoài ra, những gương mặt lão tướng hiện tại ở Premier League như James Milner, Joe Hart cũng sẽ lọt vào danh sách ưu tiên chiêu mộ của David Beckham.

Bài liên quan