Quyền Linh “hí hửng” nấu cơm 8/3, dân tình bất ngờ với nhận xét của Dạ Thảo sau khi ăn

Quyền Linh đích thân vào bếp nấu món vợ thích nhưng hương vị món ăn thì gây bất ngờ.
Vốn là một trong những đại gia của showbiz Việt nhưng cuộc sống MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo vẫn luôn nổi tiếng giản dị. Không lựa chọn hoa, quà đắt tiền, MC giàu có nhất Việt Nam lựa chọn việc đích thân vào bếp nấu cơm tặng vợ món ăn mà bà xã anh yêu thích nhất.

Đăng tải loạt ảnh trên facebook cá nhân, Quyền Linh còn hào hứng chú thích “Đi chợ rồi vào bếp, làm món Bạn Ấy thích… 8/3 đơn giản vậy nha hahahaha… Chờ Bạn Ấy thôi.”

Ảnh minh họa

Rất nhiều người đã nhanh chóng nhận ra, món ăn Quyền Linh nấu cho bà xã Dạ Thảo chính là một đặc sản dân dã miền Nam: bánh tráng rau sống cuốn tép rong. Không chỉ tự tay nấu nướng, Quyền Linh còn bày biện mâm cơm rất gọn gàng, đẹp mắt với hoa hồng và rượu.

Nam MC giàu nhất Việt Nam tự tay vào bếp ngày 8/3.

Bữa cơm với món bánh tráng rau sống cuốn tép mà bà xã Dạ Thảo đặc biệt yêu thích.

Món quà đầy ý nghĩa của nam nghệ sĩ dành tặng vợ nhân ngày 8/3 nhanh chóng thu hút hơn 5 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 2 giờ đăng tải. Rất nhiều người hâm mộ và cả các nghệ sĩ đồng nghiệp của Quyền Linh cũng nhanh chóng vào bình luận khen ngợi sự đảm đang bếp núc của nam MC:

“Anh vào bếp như thế thì sao mai mốt sao em dám vào bếp nữa đây anh”.

“Ngon quá à chú ơi! Đậm chất miền Tây luôn”.

“Đơn giản không cần màu mè vậy mà vui”.

“Cháu ở Hà Nội chưa biết món này nhưng nhìn ngon mắt quá ạ!

“Món ăn cũng đơn giản dễ kiếm. Mà vợ anh cũng đơn giản anh nhỉ. Đâu cần món cao sang. Quan trọng người nấu gửi trọn tình yêu thương vào trong đó”.

“Đúng món Bình Định rồi. Bánh tráng ăn với tép còn gì bằng… Ông anh tâm lý quá”.

Quyền Linh cười tươi rói đợi vợ về để “tặng quà 8/3”.

Sau một thời gian chờ đợi thì có vẻ như Quyền Linh cũng đã “tặng quà thành công”. Bằng chứng là bà xã Dạ Thảo đã vào bình luận trong bài đăng của chồng để nhận xét về bữa ăn. Dạ Thảo ngọt ngào cám ơn ông xã “Chỉ cần những quan tâm nhỏ như thế này thì ngày nào cũng là 8/3” và thậm chí còn không tiếc lời khen chồng “Bạn Ấy ơi! Bạn làm món này ngon hơn nhà hàng đó nha!”.

Bên dưới, đáp lời vợ, Quyền Linh cũng tiết lộ điều thú vị rằng món ăn này “hơi mặn tí” khiến nhiều người thích thú.

Bài liên quan