Quá lo sợ trước sức mạnh của Olympic Việt Nam, Hàn Quốc dùng biện pháp ‘khó đỡ’ khi tập luyện thế này đây!

Cả Olympic Hàn Quốc lẫn Olympic Việt Nam đều tập kín khi trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 đã đến rất gần.

Trong buổi tập làm quen sân Pankansari, HLV Park Hang Seo chỉ cho các phóng viên tác nghiệp trong 10 phút đầu. Sau đó, tất cả đều phải rời khỏi sân để các cầu thủ bắt đầu tập kín.

Cũng sợ ‘lộ bài’ như Olympic Việt Nam, Olympic Hàn Quốc đã không cho các phóng viên tác nghiệp vào ngày hôm qua. Thậm chí, ban huấn luyện Olympic Hàn Quốc còn cẩn thận hơn khi yêu cầu các nhân viên sân Pankansari căng bạt để che khuất mọi tầm nhìn.

Olympic Hàn Quốc là đối thủ rất đáng gờm.

Qua đây cũng cho thấy Olympic Hàn Quốc đánh giá cao Olympic Việt Nam cũng như đặt mục tiêu cực lớn tại ASIAD 2018 này. Trước đó, HLV tờ Chosun tiết lộ rằng ngay sau khi kết thúc buổi họp báo sau trận đấu gặp Uzbekistan ở tứ kết, HLV Kim Hak-bum đã ra khán đài sân vận động Patriot Candrabhaga, Bekasi, Indonesia ngồi để theo dõi cuộc đấu giữa U23 Việt Nam gặp Syria.

Đồng thời, HLV Kim Hak-bum cũng cho thấy sự tự tin của mình: “Olympic Việt Nam là đội chơi ổn định, họ có thực lực và minh chứng là chưa thủng lưới bàn nào. Thậm chí, họ có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Tôi tin là Olympic Hàn Quốc có thể xuyên thủng hàng phòng ngự này và giành chiến thắng.”

Bài liên quan