Nhìn hình dáng móng tay đọc vị ngay tính cách con người bạn

Người đời vẫn cứ dạy nhau rằng “Họa hổ, họa bì, nan họa cốt. Tri nhân, tri diện, bất tri tâm”, có nghĩa là gì? Là biết người, biết mặt, khó biết lòng.

Kể cũng đúng nhưng khoa học đã chứng minh, chỉ cần dựa vào hình dáng móng tay, bất kỳ ai cũng có thể dựa vào đó để nhận xét con người. Vậy là chẳng cần làm thầy tử vi tướng số cao siêu, bạn cũng có thể tự mình đọc vị bất kỳ ai, và tất nhiên cả chính mình.

Ảnh internet

Bạn có thể nhận biết nhiều bí mật về tính cách của một người chỉ bằng cách “soi” móng tay của họ đấy. Thử xem, móng tay của bạn giống với hình ảnh nào dưới đây nhé!

Dài hình chữ nhật

Người có móng tay dài và vuông thường có tính hướng ngoại và luôn tưng tửng. Cho dù có gặp phải người mới, việc mới, họ cũng không ngại ngần trải nghiệm và khám phá thế giới.

Ảnh internet

Trong công việc, chậm mà chắc là tiêu chí làm việc của những người này. Họ lại rất cẩn thận trong việc xem xét từng khía cạnh của vấn đề nhưng một khi đã làm thì phải chuẩn để không bao giờ phải chỉnh.

Dài và dẹt

Nếu thấy móng tay mình to bè và dẹt, đừng nghi ngờ gì nữa vì bạn là một người rất sáng suốt và có bộ óc phân tích. Có lẽ mỗi lần trước khi nói, bạn đều uốn lưỡi 7 lần nên lời nào cũng đều lọt tai người khác. Vì vậy, mỗi khi gặp khó khăn, mọi người đều coi bạn như “chị Thanh Tâm” để xin lời khuyên và đánh giá vấn đề.

Ảnh internet

Ngoài ra, người thuộc nhóm móng to và dẹt còn có trực giác rất tốt. Bản năng của họ đều làm theo trực giác mách bảo.

Là con mọt sách yêu thích khám phá nên những người trong tuýp này rất thích làm điều mới mẻ. Họ luôn biết cách tìm ra giải pháp hoặc mẹo thông minh để giải quyết mọi việc.

3. Móng tay tròn và ngắn

Móng tay tròn và ngắn cũng đồng nghĩa với việc có tính quả quyết, sáng tạo và diễn sâu. Nhưng diễn là một chuyện, những người này lại rất hài hước và sôi nổi. Vì vậy, họ như một cục nam châm thu hút người khác lại gần mình.

Ảnh internet

Một khi đã làm bạn với ai, người có Móng tay tròn và ngắn sẽ suốt đời làm bạn chứ không bao giờ như sông lúc cạn, lúc đầy. Còn nói đến chuyện yêu đương thì họ có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ người mình thương.

Khi làm bất cứ điều gì, người có móng tay ngắn tròn cũng đều rất mạo hiểm, liều lĩnh và dũng cảm. Nói ra thì hơi tự ái chứ những người này lại rất bướng bỉnh. Với họ, một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai, cái gì cũng chiến tất, miễn là làm điều mình thích.

Nham nhở và ngắn

Nếu móng tay bạn nham nhở và ngắn, một phần có lẽ là do hay thói quen cắn móng tay thì điều đó chứng tỏ, bạn là người tinh ý và biết cảm thông. Vì trái tim bạn rất chân thành nên bất cứ lời nào nói ra cũng đều chân thật. Mặc dù là người cởi mở, hòa đồng nhưng khi kết bạn, bạn vẫn rất cẩn trọng.

Ảnh internet

Tẩm ngẩm, tầm ngầm mà đ.âm ch.ết voi là những gì có thể mô tả về tâm hồn của bạn. Bên ngoài, trông bạn có vẻ điềm tĩnh nhưng thật ra ẩn sâu bên trong là cả một tâm hồn mạnh mẽ. Cũng chính vì thế, khi bạn nói, người khác đều lắng nghe. Thuốc đắng dã tật còn sự thật thì m.ất lòng nhưng bạn bè vẫn luôn tìm đến bạn.

Vuông và ngay ngắn

Người có móng tay vuông và ngay ngắn đích thị là người chăm chỉ, có tố chất làm lãnh đạo nên trách nhiệm bạn đảm nhận không nhẹ chút nào. Và một khi đã làm là phải chuẩn chỉ.

Ảnh internet

Bạn không bao giờ rút ngắn giai đoạn, cho dù có m.ất bao thời gian để làm việc gì đó đi chăng nữa, bạn cũng sẵn sàng. Cơ mà nhé, điều này không có nghĩa là bạn không biết cách ăn chơi hưởng thụ đâu. Phải gọi bạn là người biết ăn, biết chơi.

Tam giác

Móng tay bạn có hơi giống hình tam giác không? Nếu có thì câu trả lời là: bạn dũng cảm, dứt khoát và luôn biết điều mình muốn là gì.

Ảnh internet

Ở con người bạn luôn tràn ngập nhiệt huyế. Ương bướng chính là lý do khiến mọi người nghĩ rằng bạn thật ngoan cố. Nhưng với bạn thì đó chẳng nào một lời khen.

Khi bắt tay vào công việc, bạn sẽ phát huy khả năng chói lọi. Vì thế, thành quả bạn nhận được rất xứng đáng.

Theo xemvideos

Bài liên quan