Người đẹp dao kéo của Sao mai điểm hẹn bị nói “lấy hình đăng facebook giả cơm tự nấu”

“Bọn nghệ sĩ suốt ngày phơi mặt quán xá còn giả vờ đảm đang”, là tin nhắn của một người giấu mặt nhắn tin đến Minh Chuyên.

Dù sở hữu một giọng ca đầy nội lực và giàu cảm xúc, xong mãi đến mùa giải Sao Mai điểm hẹn năm 2010, cái tên Minh Chuyên mới được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị quán quân.

Thời điểm Minh Chuyên tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, ngoại hình của cô nàng còn khá nhiều hạn chế. Đầu năm 2012, Minh Chuyên cũng từng thừa nhận tìm đến “dao kéo” để hoàn thiện nhan sắc.

Minh Chuyên là quán quân cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010.

Hiện tại xinh đẹp, tài năng trời ban những tưởng đã quá đủ đầy với Minh Chuyên nhưng ít ai biết, người đẹp dao kéo của Sao Mai Điểm Hẹn còn là một phụ nữ rất đảm đang nội trợ, tháo vát chuyện bếp núc.

Trên facebook cá nhân, Minh Chuyên chia sẻ đến hàng trăm mâm cơm tự nấu suốt 3 năm, gây bất ngờ vì độ hấp dẫn, cách trình bày đẹp mắt như nhà hàng.

Người đẹp sinh năm 1988 thường xuyên khoe cơm tự nấu trên facebook.

 

Những mâm cơm của Minh Chuyên được bày biện bắt mắt, hấp dẫn không kém nhà hàng

 

Trên trang cá nhân, suốt 3 năm, Minh Chuyên đã khoe hơn 150 mâm cơm hấp dẫn.

Thậm chí, vì nấu quá ngon, quá đẹp, thời gian gần đây, Minh Chuyên còn rơi vào tình huống oái oăm khi có một số người lập nick ảo để chê bai cô sống ảo.

“Có một chị còn bảo là bọn nghệ sỹ suốt ngày phơi mặt quán xá còn bày đặt giả vờ đảm đang lấy hình đăng facebook bảo là cơm mình nấu!

Em sướng quá các bác ạ. Chứng tỏ tay nghề được của nó ấy chứ lị!!!”, Minh Chuyên hài hước viết.

Rất nhiều người thân, bạn bè của nữ ca sĩ đã vào bình luận, để lại lời khen ngợi, động viên bà nội trợ Minh Chuyên và khẳng định tài năng nấu nướng đích thực của cô:

“Ai bảo nấu ngon chụp đẹp cơ…bị nghĩ như vật…tội cho cô gái đó”

“Chị khéo từ xưa em cũng biết chị ạ hihi ai bảo chị nấu ngon haha”

“Chị Chuyên nấu ăn rất ngon, em đã từng ăn canh cá nấu riêu chua cách đây phải hơn 10 năm rồi! Chị không những hát hay mà nấu ăn rất khéo!”

Minh Chuyên hay trổ tài bếp núc và mời bạn bè đến nhà cùng thưởng thức nên nhiều người cảm thấy hài hước khi người đẹp 8x bị nói là “sống ảo”.

Cùng ngắm thêm những mâm cơm hấp dẫn của Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên:

Những món của minh chuyên

 

Toàn những món ngon thôi

 

Bố trí cũng thấy đẹp nữa

 

Nhìn thật bắt mắt

Bài liên quan