Nghèo trên phim thôi, ngoài đời Giang Còi có BIỆT PHỦ 10.000m2, đâu thiếu gì trên đời

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với các vai hài có phần ‘dân dã’, quê mùa nhưng ít ai ngờ ngoài đời danh hài Giang ‘còi’ là một ‘đại gia nhà đất’ đích thực khi sở hữu một cơ ngơi rộng hơn 10.000m2 với vườn cây, ao cá ở ngoại thành Hà Nội.

Ảnh minh họa

Giang ‘còi’ chia sẻ mảnh đất này được anh mua vào cuối những năm 1990 với giá 27 triệu. Nhiều người tỏ ra lạ lùng khi anh sinh ra và lớn lên ở nội thành mà lại lựa chọn cuộc sống thôn quê, anh chỉ cười: “Người ta ghét tôi như thế nào thì tôi ghét chung cư như vậy. Chính bởi vậy dù ai có khuyên bán đất mua chung cư tôi đều bỏ ngoài tai. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và vui vì các con được sống trong môi trường trong – sạch, thân thiện, gần gũi của những người dân thôn quê”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Từ 2001, nam danh hài đất Bắc đã bắt tay vào việc xây dựng cơ ngơi cho mình, chính tay anh đặt từng viên gạch, trồng từng chậu cây. Đến nay đã gần 20 năm, cơ ngơi của nam diễn viên đã phần nào đúng như ý muốn. Tại đây anh trồng các loại cây ăn quả, rau sạch, nuôi gà, thả cá, nuôi chim bồ câu…

Anh tâm sự rằng khi ở trong nội thành thì cái gì cũng có sẵn, thích gì đều có thể mua. Thế nhưng khi ở đây thì mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh, rau muốn ăn thì phải hái, cá muốn nấu thì phải câu…. Nhưng bù lại đó đều là những thực phẩm sạch và lại “không có gì hạnh phúc hơn khi thu hoạch những thứ mà do một tay mình gieo trồng”.

Ít ai biết, Giang còi từng trải qua 2 cuộc hôn nhân, trong đó có 1 người vợ ít hơn anh 25 tuổi.

Đây là hình ảnh tại cơ ngơi rộng 10.000m2 của diễn viên Giang Còi:

Hồ bơi trước nhà vừa tạo cảm giác mát mẻ vừa là nơi nam diễn viên dạy con tập bơi

Nam diễn viên có sở thích là nuôi chim bồ câu.

Ảnh minh họa

Giang còi còn nuôi cả chó giữ nhà

 

Ảnh minh họa

Phòng ngủ có sẵn tivi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giang còi mua hẳn một chiếc đàn để ở nhà để con trai và con gái có dịp làm quen với âm nhạc.

Một góc vườn được Giang Còi cho đào ao nuôi cá.

Lối ra ao câu cá của nhà nam diễn viên

Bưởi Diễn được trồng cạnh bờ ao.

Có cả phong lan và chim cảnh

Khoảng sân vườn rộng là nơi vui chơi lý tưởng cho hai con của Giang còi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài lợn mán, bồ câu, cá…, Giang Còi còn nuôi khá nhiều gà Đông Tảo.

Mỗi sáng nam diễn viên luôn tự mình đi thu nhặt trứng

Vào mỗi dịp Tết anh thường tự tay gói bánh chưng

Về đời tư, Giang Còi có 3 người con. Con trai lớn của anh đã lập gia đình và sinh con. Cô con gái sống cùng anh ở căn nhà ngoại thành Hà Nội còn con trai út sống cùng mẹ ở Nghĩa Tân. Vào các dịp cuối tuần hoặc khi nghỉ hè, Giang còi đón con về sống cùng.

Nói về những đổ vỡ trong hôn nhân, nam diễn viên nói: “Lý do thì nhiều lắm nhưng bạn cứ hiểu là do tôi đi, tất cả tội lỗi là ở tôi, những người phụ nữ sống cạnh tôi đều thiệt thòi cả. Còn việc trong gia đình tôi xin giữ nó cho riêng mình nhé bởi có thể cô ấy đi nhưng ngày mai cô ấy lại về với tôi, cánh cửa nhà tôi lúc nào cũng dang rộng để đón cô ấy”.

Theo WTT

Bài liên quan