Năm Kỷ Hợi 2019, sinh heo vàng vào tháng nào đẹp nhất?

60 năm mới gặp một lần, chính vì thế nhiều cặp đôi đều không muốn bỏ lỡ cơ hội sinh con vào năm heo vàng. Tuy nhiên các bố mẹ tương lai đã biết nên sinh con vào tháng mấy để cả đời sung túc chưa?

Tổng hợp thông tin cho thấy, những em bé heo vàng sinh vào tháng 1,7,8,9,10,11 năm Kỷ Hợi là tốt nhất.

Sinh tháng 1 năm Kỷ Hợi, em bé là người có tính cách hào phóng rộng lượng, biết trên biết dưới, lễ nghĩa nhiệt tình cũng lại rất thoải mái, phóng khoáng. Khi trưởng thành cũng sẽ hiển lộ tài năng, làm gì cũng dễ thành công.

Sinh tháng 7 lập thu năm Kỷ Hợi, em bé suốt đời có quý nhân phù trợ, người thân, bạn bè đỡ hộ hoạn nạn, khó khăn. Cũng vì thế cuộc sống bình yên, thuận lợi, không phải lo nghĩ nhiều.

Sinh tháng 8 tiết bạch lộ năm Kỷ Hợi, em bé có gia đình hết sức hòa thuận, trên có người lớn che chở, bên cạnh có bạn bè trợ giúp, dưới có anh em ủng hộ, chỉ cần biết nỗ lực, chắc chắn sẽ đại phú đại quý.

Ảnh bé yêu

Sinh tháng 9 tiết hàn lộ năm Kỷ Hợi, em bé trời sinh tốt số, bạn bè rất nhiều, có việc gì khó khăn cũng được giúp đỡ, hỗ trợ. Cuộc sống sau này thuận lợi dễ dàng, phúc lộc song toàn, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Sinh tháng 10 tiết lập đông năm Kỷ Hợi, em bé là người rất hiểu chuyện, cũng là người thích dựa vào bản thân, có lòng cầu tiến cực mạnh, luôn muốn phấn đấu. Bên cạnh đó, còn được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, dễ dàng thành công khi đầu tư, kinh doanh.

Ảnh bé yêu 2

Sinh tháng 11 năm Kỷ Hợi, từ nhỏ em bé đã có được sự phù hộ của tổ tiên, sự ưu ái của quý nhân. Đó là lý do mà họ cơm áo không lo, suy nghĩ cũng không cần phức tạp. Bình thường không cần nỗ lực cũng có người lo lắng cho mọi chuyện chu toàn, có thể sống bình yên, trải qua vạn sự vẫn vô cùng vui vẻ.

Bài liên quan