Một lần nữa, Hen Niê đã cho cô bạn cùng buôn hiểu đẳng cấp Hoa hậu là gì khi đáp trả cao tay

Hình ảnh H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Kết thúc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột với tư cách là đại sứ, H’Hen Niê càng ngày càng được yêu mến hơn bởi tính cách hoà đồng, vui vẻ của mình. Tham gia chương trình cũng là dịp có thể trở về nhà, H’Hen Niê cũng đã dành những thời gian rảnh của mình để về thăm nhà.

Trở về với tổ ấm thân yêu của mình, H’Hen Niê vẫn là cô gái giữa núi rừng Tây Nguyên đại ngàn. Trước đây H’Hen Niê từng chia sẻ rằng, cô thích trở về nhà, trở về căn nhà sàn của gia đình, ăn cơm với cá khô và canh rau và tất cả đối với người đẹp là hạnh phúc.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê khiến nhiều người thích thú khi khoe ảnh đang ngồi bên bếp lửa nhà sàn, ngồi bên cạnh cô là một chú chó nhỏ. Chú chó nhỏ tên là Bella và người đẹp chia sẻ rằng, chú chó đã làm mẹ và cô dành tình yêu của mình cho nó.

Ngay lập tức, hình ảnh bình dị của H’Hen Niê thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ. Dù là một Hoa hậu nổi tiếng luôn gắn liền với những hình ảnh lộng lẫy, thế nhưng chỉ cần trở về nhà thì H’Hen Niê vẫn là một cô gái Ê-đê nhẹ nhàng, bình thường như vậy.

Trong số các bình luận từ phía người hâm mộ, rapper Đen Vâu đang nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ rằng “Bếp này quay MV đỉnh”. Có lẽ nam rapper đang ấp ủ một dự định mới trong các sản phẩm âm nhạc của mình và chiếc bếp củi nhà H’Hen Niê chính là cảm hứng mới của anh. Và một fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng “Anh tôi dạo này siêng comment nhà chị tôi quá” và “mạnh dạn” tag tên Đen Vâu vào.

Nhiều người đang hi vọng rằng, sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu sẽ lấy cảm hứng từ chiếc bếp đơn sơ của nhà H’Hen Niê.

H’Ăng Niê và H’Hen Niê từng có mối quan hệ chị em thân thiết và thường xuyên ủng hộ tinh thần cho nhau tại các cuộc thi thuở mới bước vào showbiz. Tuy nhiên hiện tại, tình bạn của họ đã trở nên ngày một xấu hơn khi H’Ăng Niê công khai đá xéo H’Hen Niê.

Không chỉ thế, H’Ăng Niê lên tiếng m.ắ.ng mỏ fan của người em cùng buôn với những lời lẽ khá nặng nề: “Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì “diễn” nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng khiến cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười”.

H’Ăng Niê đá xéo đàn em và m.ắ.ng luôn của đàn em là trẻ trâu

Những dòng stt

Cách đây không lâu, H’Ăng Niê đã xóa dòng trạng thái này khỏi fanpage lẫn trang cá nhân của mình. Thay vì ngó lơ không đáp lời, H’Hen Niê lần này phản pháo đầy khôn ngoan bằng dòng trạng thái đầy thâm thuý “Mục đích lớn nhất của cuộc đời chúng ta là giúp đỡ người khác. Và nếu không thể giúp người thì ít nhất là đừng làm hại họ”. Chú thích thêm cho bức ảnh, H’Hen còn nhắn nhủ sâu cay: “Đúng vậy! Rồi bạn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn!”

H’Hen Niê phản pháo đầy khôn ngoan và văn minh

Không cần nói nhiều, dòng trạng thái của nàng hậu nhận hàng nghìn lượt “like” và bình luận ủng hộ từ cư dân m.ạ.n.g.

Theo SaoStar / NLD

Bài liên quan