Mbappe được PSG tặng quà siêu chất, sẵn sàng phế truất ngai vàng của Ronaldo và Messi

Tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay Kylian Mbappe đã bỏ áo số 29 và chọn áo số 7 cho mùa giải mới với PSG. Một động thái thể hiện tham vọng xóa nhòa hình ảnh của Ronaldo với chiếc áo số 7.

Mbappe vừa củng cố độ “phủ sóng” của mình trong thế giới bóng đá với kỳ World Cup đầy ấn tượng cùng tuyển Pháp mà anh thi đấu ấn tượng và góp công không nhỏ vào chức vô địch của Les Bleus.

Bắt đầu xây dựng tên tuổi từ khi còn khoác áo Monaco, Mbappe tiếp tục thể hiện tài năng khi gia nhập PSG và sau World Cup 2018, tên tuổi anh càng trở nên nổi bật.

Sau khi chơi xuất sắc ở World Cup, Mbappe được coi là một trong những ứng viên giành Quả bóng vàng 2018. Anh cũng được coi là ứng viên lí tưởng thay thế Ronaldo ở Real Madrid sau khi tiền đạo Bồ Đào Nha gia nhập Juventus. Vụ chuyển nhượng đó nhiều khả năng không diễn ra Hè này sau khi Real ra thông báo phủ nhận kế hoạch chiêu mộ Mbappe.

Nhưng dù chưa sang Real, Mbappe vẫn đang ấp ủ tham vọng xóa nhòa hình ảnh của Cristiano Ronaldo với chiếc áo số 7 nổi tiếng. PSG tiết lộ chân sút 19 tuổi đã bỏ áo số 29 anh mặc ở mùa giải vừa qua và chuyển sang mặc áo số 7 ở mùa giải sắp khai màn. Chính Mbappe cũng thể hiện tham vọng của anh với số áo mới mang tính biểu tượng rất lớn này.

“Một thời gian dài tôi nghĩ số áo không quan trọng. Những gì bạn thể hiện trên sân mới là đáng kể nhưng số áo cũng thể hiện tham vọng của bạn. Nó cho thấy bạn muốn trở thành một ngôi sao như thế nào. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và tôi nghĩ đây là lúc thích hợp để tôi đổi số áo”.

“Số 7 giống như một sự khẳng định. Đó là số áo huyền thoại. Nhiều cầu thủ vĩ đại đã và đang mang số áo này. Hy vọng tôi có thể tỏa sáng với số áo này. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Tôi đến PSG để ghi dấu ấn. Vinh quang còn ở phía trước. Tất cả mới chỉ là sự khởi đầu”, Mbappe nói trên trang chủ của PSG.

 

Bài liên quan