Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, Vua Ai Cập Salah có thể sẽ từ giã ĐTQG và lý do đằng sau khiến tất cả phải ngã ngửa

Những mâu thuẫn giữa Salah và LĐBĐ Ai Cập vẫn đang tiếp tục tăng cao, và không loại trừ khả năng ngôi sao của Liverpool sẽ thông báo giã từ sự nghiệp quốc tế.

Hồi tháng 07 vừa qua, LĐBĐ Ai Cập đã sử dụng hình ảnh của Salah để trang chí cho chiếc chuyên cơ của đội tuyển quốc gia. Rắc rối ở đây nằm ở việc đây là chiếc chuyên cơ được cung cấp bởi nhà tài trợ “WE” cho chiến dịch World Cup của ĐT Ai Cập ở Nga.

Trước đó Salah đã từng ký hợp đồng tài trợ cùng công ty viễn thông Vodafone, vốn là đối thủ của WE. Như vậy động thái của LĐBĐ Ai Cập đã ảnh hưởng rất lớn đến những thỏa thuận mà Salah đã ký, và ngôi sao của Liverpool cũng đã lên tiếng liên đoàn bóng đá nước này cần đứng ra xin lỗi và mau chóng giải quyết vấn đề.

Vì bức ảnh này, Salah có thể giã từ đội tuyển Ai Cập.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, LĐBĐ Ai Cập vẫn chưa thể đưa những phương án giải quyết dứt điểm trường hợp này. Điều đó đang khiến cho mâu thuẫn giữa họ và Salah ngày càng gia tăng.

Theo những thông tin mới đây từ Soka25east, Salah đang cảm thấy bị xúc phạm và rất nghiêm túc cân nhắc về việc sẽ giã từ tuyển Ai Cập trong thời gian tới.

Bài liên quan