Ly kỳ chị em song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh mang thai cùng lúc, sinh cùng năm

Chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh kể chuyện trực giác song sinh khiến khán giả ngạc nhiên.

Thúy Hằng – Thúy Hạnh là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng bậc nhất showbiz. Không chỉ cùng những siêu mẫu thành công, cả hai còn được ngưỡng mộ với tổ ấm riêng hạnh phúc. Thúy Hằng có ông xã là một Tiến sĩ kinh tế Hùng Cường cùng 2 con – 1 trai, 1 gái. Còn Thúy Hạnh có ông xã là nhạc sĩ Minh Khang và 2 con gái Suli, Suti.

Tuần này trong chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3, cặp chị em song sinh Thuý Hằng – Thuý Hạnh đã lên sóng và say sưa kể chuyện trực giác song sinh của mình. Những chia sẻ của hai chị em làm cho khán giả “mắt chữ A, miệng chữ O” kinh ngạc.

Cặp chị em song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh với câu chuyện ly kỳ việc mang thai cùng lúc, sinh cùng năm.

“Có một điều này đặc biệt là không có cặp sinh đôi nào làm được! Năm 2008, hai nàng cùng mang bầu và sinh cùng năm!”, Thuý Hạnh chia sẻ.

Đây thật sự là một chuyện khá hy hữu đối với phụ nữ song sinh, tuy nhiên hai MC lại nói vui rằng, chính hai người chồng của họ mới là người có giác quan thứ 6 mạnh. Nghe xong hai nữ người mẫu chỉ biết cười.

Thuý Hằng – Thuý Hạnh còn làm cặp đôi MC hoang mang khi mặc hai bộ váy hoàn toàn giống nhau, ngay cả kiểu tóc cũng chung một kiểu.

Lần đầu tiên khi dẫn chương trình mà Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh không biết gọi tên ai cho đúng. Lại không thể nào gọi chung “Hằng – Hạnh ơi!” như hai nữ người mẫu gợi ý. Thế nên bộ đôi MC lòng lại “rối như tơ vò” trong suốt chương trình.

Cặp song sinh nổi tiếng showbiz có nhiều điểm giống nhau trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Hiếm có chị em sinh đôi nào có bộ ảnh bầu như Thúy Hằng – Thúy Hạnh vì mang thai cùng lúc. Thúy Hạnh sinh trước Thúy Hằng khoảng 1 tháng.

Bông (con gái thứ 2 của Thúy Hằng) và Suti (con gái thứ 2 của Thúy Hạnh) từng được trêu là sinh đôi khác mẹ vì sinh cùng năm.

Gia đình của 2 nữ người mẫu.

Bên cạnh Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Lâm Vỹ Dạ cũng gây chú ý. Cô là một cái tên không hề xa lạ với khán giả truyền hình và chiếm độ phủ sóng khá cao. Tuy nhiên không phải khoảnh khắc nào của cô trên truyền hình cũng dễ thương và đẹp đẽ.

Trong lúc phụ diễn cho tiết mục của một thí sinh tại tập 9, nữ diễn viên được 2 anh chàng chạy xe đạp vòng quanh “thả thính”. Trong đó có Trương Thế Vinh. Vì đã khẳng định mình chỉ xem Trương Thế Vinh là “trẻ con” ở tuần trước nên bây giờ Lâm Vỹ Dạ tỏ ra lạnh lùng với anh. Bỏ qua sự “tán tỉnh” của bạn dẫn, Lâm Vỹ Dạ rất nhiệt tình “liếc mắt đưa tình” với chàng thí sinh trẻ trung.

Nữ diễn viên phải nhận “trái đắng” vì ngộ nhận. Chàng trai trẻ đã bỏ Lâm Vỹ Dạ mà chạy đến ngồi phía sau xe Trương Thế Vinh ôm eo tình tứ.

“Tại sao mấy người thả thính tui rồi mấy người bỏ tui bơ vơ một mình ngồi ở đây “quê một cục” rồi mấy người đi với nhau là sao? Trả lời đi?”, Lâm Vỹ Dạ bực tức truy hỏi hai chàng trai quyết liệt.

“Lúc đầu là em nhìn anh Trương Thế Vinh mà!”, nam thí sinh thật tình đáp trả liền bị nữ diễn viên phản pháo ngay: “Cái gì? Mấy người nhìn tui mà! Tui thấy mấy người thả thính tui mà!” Anh chàng giải thích: “Là em nhìn anh ấy góc kia đó chị, chẳng may là nhìn qua vai chị nên mới gây hiểu lầm như vậy” Thì ra sự tình đơn giản là một sự hiểu lầm nhưng nữ diễn viên phải thốt lên trong sự xấu hổ: “Là tui ngộ nhận hả?” và nhận được câu khẳng định của nam thí sinh.

Chương trình được phát sóng và 12h Chủ nhật ngày 17/3 trên VTV3.

Theo Thời đại Plus

Bài liên quan