Lần đầu đến nhà người yêu ra mắt thanh niên gặp ngay đối thủ “nặng ký”: Vào đi anh nó hiền lắm không cắn đâu

Thương cho thanh niên mới lần đầu ra mắt nhà người yêu đã gặp ngay phải linh vật “trấn yểm” vượt trội vả về thể hình và sự hung hãn.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái luôn là nỗi ám ảnh với các thanh niên, nỗi đáng sợ không kém các chị em ngày đầu làm dâu là bao. Mới đây một thanh niên chia sẻ về lần đầu ra mắt nhà bạn gái đã gặp phải tình cở toát mồ hôi hột khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Ảnh chó 1

Lần đầu ra mắt dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước để đối phó với các bậc bô lão khó tính trong nhà nhưng vừa bước đến cổng thanh niên đã gặp ngay phải đối thủ dù mới ở độ tuổi “trẻ trâu” nhưng vô cùng “nặng ký” và hung hãn.

Ảnh chó 2

Nhân vật đó chính là chú chó giữ nhà của nhà bạn gái, vốn cũng biết nhà bạn gái nuôi chó nhưng khi nhìn tận mắt thì thanh niên chỉ biết bủn rủn tay chân, mặc dù bạn gái đã an ủi hết lời : “vào nhà đi anh, nó hiền lắm không cắn đâu” nhưng nhìn thân hình lực lưỡng kia chàng trai vẫn không lấy thêm được chút dũng khí nào.

Ảnh chó 3

Chia sẻ tình huống trớ trêu của mình, thanh niên cứ nghĩ sẽ được dân mạng thương xót nhưng anh chàng đã nhầm, thậm chí có người còn bình luận đầy hài hước: “Vào đi anh, nó hiền lắm không cắn đâu chỉ nhai đầu thôi”

Quỳnh Châu (Tổng hợp)

Bài liên quan