Kinh nghiệm dự đoán phạt góc luôn thắng

Dự đoán phạt góc luôn là phương pháp cần thiết giúp người chơi đạt hiệu quả cao, khi tham gia dự đoán bóng đá. Cùng yeubongda365.com tìm hiểu kinh nghiệm đánh kèo phạt góc qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá thật kỹ về trận chiến trước lúc chọn đặt kèo

Kinh nghiệm dự đoán phạt góc luôn thắng

Trước khi tham gia đặt kèo phạt góc người chơi cần phải Đánh giá thật kỹ về trận đấu và những thông tin như:

  • Đội hình ra sân của những đội bóng: Cần biết đội hình của hai đội gồm những cầu thủ nào, có nhiều cần thủ phong độ tốt không..
  • Chiến thuật và lối chơi của mỗi đội bóng:cần tìm hiểu kỹ thuật đá và sơ đồ chiến thuật của hai đội bóng. huấn luyện viên dẫn dắt của họ là người nào, người đấy thường đưa ra lối chơi như thế nào. Đội bóng ấy có tấn công từ hai đường biên dọc hay không? Hay là lối đá trực tiếp tiến công ở ngay giữa sân.. để từ đó dự đoán được chính xác kèo phạt góc
  • Tính chất của mỗi trận đấu: thuộc tính của trận đấu cũng sẽ quyết định đến tới tỷ lệ phạt góc xuất hiện. Đó là trận chiến đấu ngôi vị vô địch, cuộc chiến trụ hạng hoặc trận chiến xếp hạng thì lối chơi cũng sẽ khác.

Dự đoán phạt góc dựa theo diễn biến của trận chiến

Lúc tham dự dự đoán phạt góc bạn nên xem chiến thuật mà mỗi đội đã đưa ra trong cả giai đoạn chơi trên sân cỏ. Đa số nếu đội chơi sở hữu hàng tiến công mạnh, dàn cầu thủ lý tưởng sẽ có quả đá phạt góc nhiều hơn. Cùng lúc nếu cả 2 đội chênh lệch nhau về phong độ, lối chơi thì đội được những chuyên gia cổng game Venus Casino đánh giá cao sẽ ghi được nhiều quả đá phạt góc nhất.

Do đó dựa vào diễn biến của trận chiến sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định dự đoán phù thống nhất. cơ hội thắng lợi lúc này sẽ là cao nhất.

Kèo xếp trong hiệp 1

Nếu đội bóng nào có lối đá theo chiến thuật viết bàn thắng dựa vào góc cạnh. Thì ngay từ một hiệp 1 họ sẽ đẩy mạnh đội hình theo lối đá ấy. Thành thử, bạn nên chọn đặt kèo vào đội ngay từ đầu.

Còn lại ví như trận chiến đấy không ngang tầm tài, bạn nên đặt cửa cho đội. Bởi chúng sẽ được sử dụng phạt góc đầu tiên để tìm kiếm cơ hội

Cược đội đá phạt góc trong hiệp hai

Bạn cần phải theo dõi cuộc đấu trực tiếp, một cách sát sao. Nếu có 1 đội đang áp đảo bàn thắng thì sẽ có nhiều cơ hội kết quả phạt góc.

Nếu thấy 2 đội chơi đồng đều như nhau, bạn cần lưu ý đến đội đang cần bàn thắng hơn. Bởi vì, họ luôn luôn chủ động tấn công, nên cơ hội có thể bị phạt góc

Dự đoán phạt góc tx

Theo kinh nghiệm của các dân chơi chuyên nghiệp ở bongda66, trong trận chiến nếu tính từ lúc phút thứ 6 xuất hiện quả phạt góc thì rất có khả năng cuộc đấu đấy sẽ có nhiêu quả phạt góc xảy ra sau đó. Trong trường hợp từ phút thứ 10 của cuộc đấu mà vẫn chưa xuất hiện quả phạt góc nào thì chúng ta nên xem xét thật kỹ có nên đánh phạt góc hay không?

Kinh nghiệm dự đoán từ cao thủ sẽ thường đưa ra dự báo vào các phút trận chiến sắp kết thúc. Bởi thời điểm này cả 2 đội bóng sẽ đều nỗ lực cố gắng hết sức để có thể làm bàn thắng. Vì thế khả năng các quả phạt góc sẽ nhiều ở các phút cuối cuộc đấu. Bạn có thể lưu ý để đánh nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm dự đoán phạt góc, hy vọng rằng bạn đọc đã có kinh nghiệm dự đoán cho bản thân

Bài liên quan