Thông tin ứng dụng – Đảm bảo tỷ lệ hòa vốn và thắng lớn đến 90%

Thông tin ứng dụng – Đảm bảo tỷ lệ hòa vốn và thắng lớn đến 90%. ứng dụng là một trong những thể loại game game dự đoán trực tuyến cực kỳ được yêu thích hiện nay. Anh em muốn chơi trò này thì phải vào sòng bài WM. Thông tin nhìn chung khá đơn giản, không khác là mấy so với baccarat, blackjack,…, nhưng bù lại tỷ lệ thắng thua khá cao.

Nhiều người cho rằng ứng dụng là thể loại game may rủi, nhưng thực tế không phải vậy. Nếu biết thông tin, cách dự đoán thì vẫn đảm bảo tỷ lệ hòa vốn, thậm chí là thắng rất lớn.

Bản thân là người chơi lâu năm tại AE888 cũng như đam mê trò game ứng dụng, nay tôi sẽ chia sẻ với anh em thông tin và đảm bảo thắng khi trải nghiệm game này.

Luật chơi trò ứng dụng tại AE888

Muốn thắng khi chơi ứng dụng hay bất cứ một trò nào cũng vậy, đầu tiên bạn cần nắm rõ luật. Có như vậy mới biết được mình thắng hay thua, cổng game có gian lận hay không. Đó là nói cho anh em biết tầm quan trọng của việc nắm rõ luật chơi chứ cổng game AE888 thì vốn nổi tiếng về độ uy tín và minh bạch rồi nên không phải lo.

Chơi ứng dụng trong sòng WM

Chơi ứng dụng trong sòng WM

Dụng cụ của trò ứng dụng gồm có bát, đĩa và 4 quân vị (2 trắng và 2 đỏ). Bên cạnh đó có tổng 6 cửa cược, gồm:

– Cửa chẵn và lẻ: Tỷ lệ thắng thua là 1:0.96

– Cửa 4 đỏ và 4 trắng: Tỷ lệ thắng thua là 1:12

– Cửa 3 đỏ 1 trắng và 3 trắng 1 đỏ: Tỷ lệ thắng thua là 1:2.6

Ví dụ bạn cược 10k vào cửa chẵn. Nếu thắng thì nhận được số tiền là 9.6k. Nếu thua thì mất 10k. Ngược lại với các cửa còn lại cũng vậy, cược 10k vào cửa 4 đỏ, thắng thì nhận được 120k, thua thì mất 10k… Đó là cách hiểu về tỷ lệ thắng thua.

Thông tin của ứng dụng vô cùng đơn giản. Mỗi bàn, dealer sẽ xóc bộ bát đĩa có 4 quân vị bên trong. Người chơi chỉ việc dự đoán là quân vị bên trong là chẵn hay lẻ, tỷ lệ màu sắc như thế nào,… rồi dự đoán. Nếu đoán đúng thì thắng, sai thì thua.

Bí quyết chơi ứng dụng đảm bảo hòa vốn và thắng đến 90%

Nếu chỉ đơn giản là dự đoán chẵn lẻ sau mỗi lần ứng dụng thì tỷ lệ thắng thua sẽ là 50 – 50. Ai may mắn thì giành được phần thắng, ai đen quá thì thua. Nhưng với nhiều tháng “ăn dầm nằm dề” chơi cái trò này rốt cuộc tôi cũng rút được kinh nghiệm đảm bảo tỷ lệ hòa vốn hay ít nhất là dư một khoản nhỏ, đảm bảo đến 90%. Bạn có tò mò không?

1. Gấp đôi số tiền dự đoán

Ở phương pháp này bạn chỉ cần thắng 1 ván duy nhất cũng đảm bảo tỷ lệ hòa vốn, không lo lỗ. Tuy nhiên bạn cần kiên trì và có một số vốn “kha khá”, ngược lại nếu kinh tế ít thì bạn nên chọn mức cược nhỏ để bắt đầu. Nói ra thì khó hiểu nên tôi sẽ làm ví dụ để mọi người dễ hình dung.

Ván 1 bạn cược 10k. Nếu thua, ván thứ 2 bạn cược gấp đôi lên thành 20k. Nếu vẫn thua thì ván thứ 3 bạn cược 40k, tiếp tục thua thì ván thứ 4 cược 80k. Sẽ có hai trường hợp xảy ra.

– Thắng: ví dụ bạn chỉ cược ở hai cửa chẵn và lẻ, nếu thắng thì sẽ hưởng tỷ lệ 0.96. Ở ván thứ 4 thắng bạn sẽ thu về 76.8k. Nếu cộng cho 3 lần thua đầu là 70k thì bạn vẫn lời 6.8k.

– Thua: Bạn chỉ có thể tiếp tục hoặc chọn dừng lại.

Tỷ lệ cược và các cửa đặt tại ứng dụng

Tỷ lệ cược và các cửa đặt tại ứng dụng

Tuy nhiên tôi chỉ khuyến cáo mọi người áp dụng cho 5 ván. Nếu thắng thì vòng lại mức cược đầu, tất nhiên nếu có điều kiện về “kinh tế” bạn có thể chơi lớn để thắng đậm. Ngược lại nếu ai muốn chơi nhỏ, an toàn thì cứ đủ 5 ván thì vòng lại mức cược đầu.

2. Dự đoán

Nếu mọi người để ý sẽ thấy phía dưới sòng chơi cổng game tổng hợp lại các ván ứng dụng trước lại. Trong đó:

– 0 là 4 trắng

– 1 là lẻ và 3 trắng 1 đỏ

– 2 là chẵn

– 3 là lẻ và 3 đỏ 1 trắng

– 4 là chẵn và 4 đỏ

Dự đoán – Phương pháp giúp tăng tỷ lệ thắng

Dự đoán – Phương pháp giúp tăng tỷ lệ thắng

Xác suất các ván lặp lại khá cao, nhìn ở những ván đầu tiên bạn sẽ thấy số 2 – cửa chẵn thắng liên tiếp 4 ván liền. Cứ dựa vào bảng thống kê phía dưới này mà bạn dự đoán cửa chẵn – lẻ tiếp theo rồi áp dụng với phương pháp gấp đôi số tiền cược.

3. Biết đâu là điểm dừng

Bên cạnh hai mẹo vặt giúp chiến thắng khi chơi ứng dụng “mô hình” người thật tại AE888 thì tôi cũng nhắc luôn anh em khi chơi nên biết đâu là điểm dừng. Đừng có chơi theo kiểu “được ăn cả ngã về không” hay “cố lấy lại những gì đã mất” vì phần lớn sẽ là “mất luôn những gì đang có”.

Khi chơi mà thấy thua liên tiếp 3 – 5 ván thì tốt nhất dừng lại, đơn giản là hôm nay bạn quá đen, mai quay lại chơi.

Nắm rõ ba yếu tố này khi chơi ứng dụng, tin chắc rằng anh em sẽ nâng cao tỷ lệ thắng khi dự đoán hoặc nếu thua thì cũng không quá “sấp mặt”. Đừng quên like và để lại bình luận phía dưới bài viết nhé, tôi sẽ quay lại chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết chơi game tại AE888 để mọi người cùng thắng. 

 

 

 

Bài liên quan