Đường kẹt vẫn không làm khó H’Hen Niê: Bỏ lại xế hộp sau lưng, phi xe máy đến sự kiện cho đúng giờ

Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả vô cùng phấn khích khi thấy cô tự tay lái chiếc xe máy đi dự sự kiện. Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài tự chạy xe máy, băng qua các con đường của Sài Gòn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tối qua 18/3, trên trang cá nhân của mình H’Hen Niê vừa chia sẻ khoảnh khắc cô diện chiếc áo dài màu vàng và đặc biệt nhất là tự tay chạy xe máy băng qua các con đường của Sài Gòn để dự bế mạc Lễ hội áo dài diễn ra ở Phố đi bộ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đang kẹt xe và một phần vì sợ trễ giờ sự kiện, H’Hen Niê sẵn sàng lái chiếc xe máy băng qua các con phố của Sài Gòn.

 

Khán giả đang vô cùng thích thú về hình ảnh này.

 

Dường như nàng Hậu có sở thích đi xe máy, khi trước đó H’Hen Niê từng lấy xe máy để chở Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản dạo quanh đường phố Sài Gòn những ngày cuối năm khi cô bạn thân có dịp sang Việt Nam chơi.

Dù trước và sau đăng quang, H’Hen Niê cũng như gia đình vẫn giữ lối sinh hoạt đơn giản quen thuộc chứ không cố chứng minh mình là một ngôi sao phải thay đổi để thích nghi với cái mới. Với sự nỗ lực và vươn lên, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, nhất là với câu nói: “Tôi làm được, bạn cũng thế“.

Việc xuất sắc lọt Top 5 Miss Universe 2018 cũng như giành giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới của Missosology đã khiến Hoa hậu H’Hen Niê gây được ấn tượng đẹp đối với công chúng quốc tế.

Trở về nhà là một hình ảnh bình dị thế này.

Mới đây, H’Hen Niê cũng có mặt trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn và đang dần chứng minh cho mọi người thấy một H’Hen Niê rất khác biệt so với các nàng Hậu khác từ trước đến giờ.

Theo Thể thao văn hóa

Bài liên quan