Đối thủ của U23 Việt Nam tại ASIAD gặp biến cực căng, hai tay dâng vé vào vòng 1/8 cho chúng ta

Nhóm 5 cầu thủ của U23 Nepal bao gồm Bimal Gharti Magar, Bishal Rai, Hemanta Thapa Magar, Anjan Bista và Chirring Gurung đã tự ý rời đội vào hôm thứ 6 tuần trước để tới một hộp đêm gần khu tập luyện của thầy trò HLV Gyotuku Koji.

Các cầu thủ này được cho đã sử dụng đồ uống có cồn và vui chơi tới bến trước khi lén lút trở về khi trời đã rạng sáng.

Tuy vậy, hành động này đã không qua được hệ thống camera an ninh và LĐBĐ Nepal (ANFA) lập tức vào cuộc.

Sau quá trình điều tra và xác minh chính xác 5 cầu thủ có liên quan, ANFA đã yêu cầu nhóm cầu thủ U23 trên, HLV Koji, quản lý đội Babu Kaji Basnet, bảo vệ khách sạn Takkar Thapa và công ty chịu trách nhiệm bảo vệ đội có tên Garud trong vòng ba ngày phải nộp một bản tường trình mô tả chi tiết về vụ việc.

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về trường hợp này khi đọc xong bản tường trình của những cá nhân có liên quan”, người phát ngôn Kiran Rai của ANFA cho biết trong buổi phỏng vấn vào hôm 31/7.

Không chỉ riêng ANFA, các fans hâm mộ Nepal cũng tỏ ra bất bình với thói vô kỷ luật của nhóm cầu thủ trên. Độc giả Bimesh Shrestha chia sẻ: “Không cần biết đội bóng sẽ chơi tệ thế nào khi thiếu những người này nhưng họ phải bị xử nghiêm”.

Hiện tại, ông Koji cùng 29 cầu thủ đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Thái Lan ngày 3/8 tới. Ở ASIAD 2018, U23 Nepal nằm ở bảng D cùng U23 Việt Nam, U23 Nhật Bản và U23 Pakistan.

Bài liên quan