Đòi chung mâm với Việt Nam và giờ sắp bị loại, HLV Thái Lan xấu hổ xin lỗi cả đất nước thế này đây!

Đối đầu Bangladesh với quyết tâm giành trọn 3 điểm nhưng U23 Thái Lan lại mắc sai lầm tại dẫn đến bàn thua và phải chờ tới thời điểm cuối trận mới ghi được bàn gỡ.

Việc để đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng chia điểm khiến cơ hội đi tiếp của Thái Lan đang cực kỳ mong manh bởi lượt cuối, “Voi chiến” phải đối đầu Uzbekistan đang có phong độ cực kỳ thăng hoa.

Ảnh Internet

Sau trận hòa Bangladesh, HLV Worrawoot Srimaka đã xin lỗi người hâm mộ xứ Chùa Vàng đồng thời nhận hết trách nhiệm về mình:

“Hôm nay, chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là trong tình huống phải nhận bàn thua. Chúng tôi muốn giành 3 điểm nhưng lại không thể làm điều đó.

Tôi biết các CĐV chắc chắn sẽ rất thất vọng về kết quả của trận đấu này. Tôi muốn thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Ảnh Internet

Hiện giờ, toàn đội đang gặp những áp lực rất lớn về tâm lý. Chúng tôi buộc phải thắng lượt trận cuối nếu muốn chắc chắn đi tiếp. Đó là một thử thách quá khó khăn.

Hôm nay, tôi đã trao cơ hội thi đấu cho tất cả các cầu thủ trẻ nhưng họ lại không chiến thắng được những áp lực. Dù sao, tôi mới chính là người mắc sai lầm lớn nhất”.

Để “san sẻ trách nhiệm” với người thầy của mình, tiền vệ Chaiyawat Buran cũng thay mặt các đồng đội gửi thông điệp tới người hâm mộ ở quê nhà:

Ảnh Internet

“Chúng tôi đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các CĐV vì đã làm họ thất vọng. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là chiến đấu tới phút cuối cùng. Thú thực, chúng tôi không muốn phải về nước sớm”.

Bài liên quan