“Điều quan trọng nhất khi trở về nhà: Có 1 chiếc giường êm, và trên giường là 1 người vợ tốt”

Jack M. a chưa bao giờ quên công lao của vợ, có lẽ đây được cho là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời bà, như ông đã từng nói: “Điều quan trọng nhất khi trở về nhà là phải có một chiếc giường êm, và trên giường là một người vợ tốt”.

Như vậy có thể mường tượng được ông yêu vợ đến thế nào. Ông cần 1 người vợ tốt

Nhiều người nghĩ có tiền rồi thì 1 vợ và vài cô bồ là bình thường nhưng với vị tỷ phú đáng nể này, ông chỉ cần khi trở về nhà có 1 người vợ thật sự, 1 người vợ tốt ở bên cạnh. Và ông chưa bao giờ quên thời thanh xuân, những gì mà bà đã cùng ông trải qua.

Jack M. a và vợ lúc còn trẻ.

“Điều quan trọng nhất khi trở về nhà là phải có một chiếc giường êm, và trên giường là một người vợ tốt”, dù ở ngoài kia ông là 1 vị chủ tịch đầy quyền lực, điều hành cả 1 tập đoàn lớn, tiếng nói của ông đầy sức nặng thì khi quay về nhà ông cũng chỉ cần 1 chiếc giường êm ái, không áp lực, không đè nặng tài chính, không có nhân viên thưa gửi hay bất kỳ sự chiếc hợp đồng nào và điều quan trọng nhất là trên chiếc giường ấy có 1 người vợ tốt.

Một người Pʜụ пữ dù ông áp lực và mệt mỏi thế nào cũng ở bên cạnh, dù ông có là chủ tịch của Alibaba hay chỉ là 1 người đàn ông bình thường thì bà vẫn ở đấy. Ông luôn dành cho vợ sự tôn trọng, thậm chí là nể sợ.

Giàu hay nghèo không phải là thước đo của sự chung thủy

Nghèo sẽ trân quý người đồng cam cộng khổ, giàu rồi thì ham vui của lạ mà quên đi hết? Không đâu, đó chỉ là sự lệch lạc suy nghĩ, cho bản thân dễ dãi đến hư hỏng rồi ρʜảɴ вộı thôi chứ giàu hay nghèo chẳng đáɴʜ giá được sự chung thủy đâu.

Vợ của Jack M. a chính là bạn đại học của ông, bên cạnh ông suốt quãng thời gian dài, là người Pʜụ пữ giản dị tuy là phu nhân của 1 tỷ phú.

Jack M. a, Barack Obama hay Donald Tгυмρ, đó là những người nắm quyền lực, những nhà tỉ phú mà nhiều người ngưỡng mộ vậy mà cả cuộc đời họ chỉ chung thủy với 1 người Pʜụ пữ, họ vẫn luôn coi người Pʜụ пữ bên cạnh mình là 1 đấng phu nhân cao sang vọng trọng, đáng được yêu thương, trong mắt những người thành công này, vợ của họ vẫn là 1 cô gái đẹp mỹ miều thời trẻ mà họ từng tán, từng yêu, từng đi qua cả tuổi xuân.

Thật đáng nể phục, Jack M. a có toàn vẹn từ tài, tiền và cả 1 trái ᴛім chứa đầy tình yêu dành cho vợ, dành cho gia đình. Ông không bao giờ dùng tiền làm mờ đi tình yêu, mờ đi sự trân trọng Pʜụ пữ, ông luôn muốn người Pʜụ пữ tốt bên cạnh mình luôn được hạnh phúc. Đáng học hỏi.

Theo ohman.vn

Bài liên quan