Đàn bà lo giữ chồng xưa rồi, hãy sống sao cho chồng phải giữ mình

Đàn bà lo giữ chồng xưa rồi, hãy sống sao cho chồng phải giữ mình

Đàn bà trước nay vẫn giữ quan điểm “hơn nhau ở tấm chồng”, họ đặt hạnh phúc vào tay chồng và chấp nhận để người đàn ông ấy quyết định đời họ. Nhưng sau cùng, đàn bà đã bao giờ tự hỏi tại sao chỉ có phụ nữ mới phải tìm cách giữ chồng, còn chồng cứ thảnh thơi chẳng bao giờ lo mất vợ? Sao lại có nghịch lý khó hiểu đến thế?

Đàn bà có khi nào nghĩ rằng một ngày sẽ đảo lộn cái quy luật muôn thuở ấy hay chưa?

Thời đại 4.0 rồi, đàn bà hãy mạnh mẽ giành lại quyền bình đẳng cho mình. Hãy trở thành người phụ nữ mà đàn ông phải lo giữ, lo m.ất.

Ảnh minh họa 1

Đừng mãi bị động trong cuộc hôn nhân và biến mình thành kẻ “bị h.ại”. Hãy chủ động điều khiển nó, đó mới là người đàn bà bản lĩnh và xứng đáng có được hạnh phúc.

1, Trở thành người phụ nữ tự tin, độc lập

Đàn ông luôn muốn trở thành người có thể chở che, bao bọc và giúp đỡ người phụ nữ của mình. Điều đó khiến họ cảm thấy bản thân có ích, đáng tự hào và thỏa mãn được sự “nam tính” trong bản chất của họ.

Thế nhưng ngược lại, họ lại cũng không thích những cô nàng quá dựa dẫm, ẻo lả và không có chính kiến. Bên cạnh những phụ nữ kiểu này, sớm muộn đàn ông cũng cảm thấy mỏi mệt, tẻ nhạt, chán ngán mà muốn ra đi.

Còn nếu đó là người phụ nữ độc lập, tự tin, biết yếu đuối, mềm dẻo đúng lúc thì sẽ khiến đàn ông cần và say mê hết đời. Bởi bên cạnh người phụ nữ này, đàn ông luôn cảm thấy mình tự tin hơn, mình có một trợ thủ đắc lực, mình có yên tâm và mạnh dạn làm mọi việc.

Lúc này, đàn ông vừa mừng vừa lo, bởi một người phụ nữ ưu tú như thế, độc lập như thế sẽ luôn sống tốt mà không cần họ, họ sẽ bắt đầu sợ hãi m.ất vợ.

Ảnh minh họa 2

Vậy nên phụ nữ ạ, hãy sống có mục đích, có công việc và tự lập được cuộc đời của mình, đừng dựa dẫm, đừng sống theo cách chồng muốn. Có vậy phụ nữ mới trở thành thứ quý giá khiến chồng lo giữ.

2, Chăm sóc bản thân

Phụ nữ sợ mất chồng sẽ luôn tìm cách phục vụ nh.u cầu của chồng tốt nhất có thể. Họ nghĩ rằng chỉ cần họ tận tụy, cam chịu và hi sinh thì chồng sẽ cảm kích, sẽ trân trọng vợ suốt đời.

Nhưng không! Đàn bà vì chồng vì con mà quên đi bản thân mình thì sớm muộn cũng nhận về bất hạnh. Bởi khi mình hi sinh đến thân tàn ma dại cũng là lúc chồng trở nên ích kỷ, vô tâm hơn. Trông thấy vợ xấu xí, lôi thôi, già nua, có đàn ông nào lại không chán.

Chị em nên nhớ rằng đàn ông muôn đời luôn thích gái đẹp, đàn bà tự bỏ bê nhan sắc cũng chính là tự giết dần giết mòn tình cảm của chồng đối với mình. Đừng bao giờ chủ quan đánh cược vào “tình yêu không cần ngoại hình”, đàn bà thua chắc đấy!

Vậy nên dù có bận mấy thì bận, thương chồng thương con mấy thì thương cũng phải biết yêu lấy mình trước đã. Hãy khiến bản thân xinh đẹp nhất có thể để luôn tự tin, vui vẻ và có giá trị trong mắt chồng.

Ảnh minh họa 3

3, Khiến chồng mê mệt trên giường

Và cuối cùng, chuyện chăn gối luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự bền vững của hôn nhân. Vợ chồng có chuyện chăn gối hòa hợp, thỏa mãn thì mới sống bên nhau cả đời, ngược lại đàn ông khi cảm thấy thiếu hụt sẽ có cớ ra ngoài đi tìm của lạ bù đắp.

Vậy nên phụ nữ hãy rèn luyện để có cơ thể rắn chắc, quyến rũ và biết cách dùng tuyệt chiêu khiến chồng mê đắm trên giường. Khi được thỏa mãn, vui vẻ tuyệt đối, đàn ông sẽ trân trọng đàn bà như viên ngọc quý, lúc nào cũng sợ hãi m.ất đi!

Theo myeva

Bài liên quan