Đã tìm ra Facebook của thiên thần khiến cả Mỹ Đình dậy sóng đến qua, hóa ra đây chính là động lực để U23 lội ngược dòng thần kỳ!

Bên cạnh những hot boy U23 Việt Nam, cô gái này chính là nhân vật thu hút nhất trên sóng VTV trong trận đấu vừa qua.

“Em gái trong truyền thuyết: này tên là Nguyễn Thuỷ Tiên. Xuất hiện trên khán đài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Thuỷ Tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đội ngũ quay phim, và rất nhanh chóng hình ảnh của cô đã xuất hiện trong một khoảng thời gian không hề ngắn trên sóng VTV6 và lập tức “gây bão” cộng đồng mạng.

Hình ảnh 1

Tiên là nữ sinh sinh năm 2000 quê Hưng Yên – Nguyễn Thuỷ Tiên. Tiên từng gây sốt mạng với bức ảnh chụp lén khoảnh khắc mặc áo dài ngủ gục trên sân trường khoe góc nghiêng thần thánh.

Hình ảnh 2

Cư dân mạng lập tức săn lùng Facebook (https://www.facebook.com/profile.php?id=100025845231008) và Instagram (https://www.instagram.com/thuytienn0801/) của hot girl này.

Hình ảnh 3

Dạo một vòng quanh thế giới trên mạng của Thuỷ Tiên, nhiều fan bóng đá chợt nhận ra đây chính là gương mặt đại diện cho Nhật Bản trong chương trình “Nóng cùng World Cup” vừa qua trên VTV.

Hình ảnh 4

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến cho nhiều người phải “nổ mắt” vì vẻ đẹp nóng bỏng khi khoe vòng 3 căng mọng. Đây là loạt ảnh cho thấy “hot girl ngủ gật” xứng đáng đứng đầu Top mỹ nhân được VTV mời tham gia bình luận World Cup 2018.

Phong cách lúc thì kín đáo khi lại gợi cảm của cô bạn sinh năm 2000.

Bài liên quan