“ CƯỜI SẶC SỤA” với bộ tranh tố cáo sự khác biệt một trời một vực giữa MỚI YÊU và YÊU LÂU

Thực ra giữa thích và yêu là một sợi chỉ mảnh vô hình nhưng không dễ “vượt qua”. Xem xong bộ ảnh hài hước này chắc chắn cô gái nào cũng mong ước đốt cháy “giai đoạn crush” thật nhanh để có thể đàng hoàng trở thành người yêu của nhau.

Có những cô gái dùng cả thanh xuân để chờ crush trả lời tin nhắn. Còn khi đã trở thành người yêu của nhau thì tha hồ mà nghe những lời nói ngọt ngào của nửa kia dành cho mình.

Trong lòng thì muốn được ai đó đưa về lắm, nhưng mà thực tế vậy rồi thì cũng phải chịu thôi. Còn khi đã là của nhau thì được quan tâm, chăm sóc đến tận răng, còn gì hạnh phúc hơn nữa.

Đi chơi với crush thì lo lắng, bồn chồn cả ngày, làm sao phải xinh lung linh trong mắt anh ấy, còn đi với người yêu thì đỡ áp lực hơn nhiều. Có lúc còn để mặt mộc, chả sao cả.

Ở với người yêu thì được làm bà hoàng, đi với crush thì thường phải nghe những lời tổn thương vô cùng sâu sắc.

Nhỡ mà xảy ra chuyện thì thật thì sao nhỉ?

Người ta vẫn nói tình yêu giống như bị viêm họng, chẳng ai che giấu được những cơn ho của mình. Khi bạn bắt đầu có cảm tình với một ai đó, những biểu hiện của bạn lộ ra rất rõ rệt. Dù bạn có nghĩ mình đã che giấu tốt đến đâu thì mọi người vẫn dễ dàng nhận ra sự thay đổi.

Quãng thời gian crush ai đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời trở nên thú vị, đầy màu sắc hơn. Nhưng thực ra, khi được nửa kia đồng ý và chính thức trở thành 1 phần trong cuộc sống của nhau là điều tuyệt vời hơn thế nữa. Vì vậy, đừng ngại ngần mà tỏ tình ngay đi nhé, vì bạn sẽ không có lần thứ hai đi đâu

Bài liên quan