CSGT giúp người phụ nữ nhặt từng con tôm rơi trên đường quốc lộ

Khi phát hiện chiếc xe của người phụ nữ bên đường gặp sự cố, các chiến sĩ CSGT đã dừng xe lại và xuống giúp đỡ.

Khi phát hiện chiếc xe của người phụ nữ bên đường gặp sự cố, các chiến sĩ CSGT đã dừng xe lại và xuống giúp đỡ. Hình ảnh này đã được một cư dân mạ.ng ghi lại và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Vào khoảng 7g45 ngày 17/6, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An), thì tổ công tác trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp cùng đội 3 (Phòng 10, Cục CSGT Bộ Công an), phát hiện một người dân đang gặp sự cố ở bên đường.

Các chiến sĩ CSGT giúp người phụ nữ nhặt số tôm rơi xuống đường.

Theo đó, một người phụ nữ đang điều khiển xe máy, chở theo một số chậu đựng tôm, cua đồng… không may bị đứt dây buộc hàng, khiến toàn số hàng hóa bị đổ xuống một đoạn đường khá dài. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, chỉ có một mình người phụ nữ đang cố gắng nhặt lại số tôm, cua rơi vãi khắp đường.

Lúc này, khi tổ công tác của các chiến sĩ CSGT phát hiện ra, ngay lập tức đã dừng xe lại và xuống giúp người phụ nữ nhặt lại toàn bộ số hàng trên.

Hình ảnh về hành động đẹp này của các chiến sĩ CSGT đã được ghi lại và chia sẻ trên mạ.ng xã hội. Nó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạ.ng.

“Đó là một việc làm mà bất kì ai trong tình huống tương tự cũng sẽ hành động như vậy”.

Thượng tá Trung Kiên (Phó Trưởng phòng kiêm Đội trưởng đội 3 (Phòng 10, Cục CSGT) cho biết, đó là một việc làm mà bất kì ai trong tình huống tương tự cũng sẽ hành động như vậy.

Trước đó, cũng đã từng có rất nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ công an giúp đỡ người gặp nạn.

Xông xáo giúp dân dọn đất vương vãi giữa đường.

 

Chiến sĩ CSGT giúp đỡ tài xế taxi đẩy chiếc xe bị ch.ế.t máy.

 

Chiến sĩ CSGT giúp người dân dọn vải thiều bị rơi ra đường.

Theo Thethaovanhoa.vn

Bài liên quan