Cô gái mắng người yêu, đòi chia tay chỉ vì giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà

Khi mà ngày càng có quá nhiều lý do nhảm nhí để kết thúc một tình yêu, người ta mới phát hiện ra mình vẫn giật mình vì những lý do như này.

Qùa dù to dù nhỏ cũng là một trong những yếu tố “hâm nóng” tình cảm yêu thương giữa những cặp đôi. Tuy quà có thể tặng không vì bất cứ dịp gì, nhưng dịp gì cũng đòi quà thì lại là chuyện khác. Đặc biệt là chỉ vì một món quà trong một dịp không thích hợp mà chia tay thì đúng là cạn lời.

Mới đây, trong dịp 10/3 giỗ tổ Hùng Vương, cả nước hân hoan đón chào dịp nghỉ lễ và đưa gia đình, người yêu đi chơi, thì cư dân mạ.ng giật mình vì một câu chuyện tưởng đùa mà có thật. Cụ thể, một chàng trai “số nhọ” đã bị chia tay chỉ bởi vì người yêu đòi quà 10/3.

“Hello anh em. Mình cũng chẳng có ý muốn kiểu kể khổ làm gì. Cơ mà cay quá, cay từ hôm qua đến giờ cay vô cùng luôn chẳng biết làm thế nào.

Tôi 95, người yêu tôi 2k2. Hôm qua giỗ tổ được nghỉ nên tôi mới đưa người yêu đi chơi ở Sơn Tây vì rủ nó đi đền Hùng không đi được 2 ngày nên đi Sơn Tây rồi Ba Vì chơi. 2 đứa đi chơi đi ăn tôi chả tiếc gì, đòi gì cũng mua cười nói vui vẻ lắm. Cho đến lúc trên đường đi về, nó bắt đầu giở chứng. Mặt nó xị ra như đống ngâm bùn, nhăn nhó, dỗi hờn kiểu chẳng hiểu sao ấy.Thế rồi hỏi mãi nó mới bảo tôi là: “Anh không thấy ngại khi mà hôm nay không có quà cho em à?”. Giỗ tổ mà sao phải quà? Tôi cũng nhẹ nhàng giải thích là nghỉ lễ quà cáp tôi không tiếc, đi chơi với nhau vui thế này thích gì anh mua cho nhưng nó vẫn vùng vằng xong bảo tôi là : “Đến cái món quà mua cho người yêu còn không mua được thì không hiểu người kiểu gì” xong đòi xuống xe. Tôi cay quá chở nó đến chỗ xe bus gần chợ Minh Khai xong thả nó xuống. Lúc sau về nhà thì thấy status như kia. Giờ nó đòi chia tay xong chửi tôi. Tôi thấy tôi cũng hơi nóng thật nhưng mà không thể để nó muốn gì cũng được như thế. Chắc chia tay thật thôi chứ như này cũng chẳng chịu nổi rồi.”

Cô người yêu nhất quyết đòi chia tay vì không có quà

 

Ảnh chụp từ đt

 

Cô nàng block bạn trai vì lí do ngày lễ không có quà

 

Cùng với status chửi người yêu ngay sau chuyến đi chơi nhân dịp nghỉ lễ

Cư dân mạ.ng vô cùng bất ngờ trước lý do chia tay “trời ơi đất hỡi” này. Bài đăng chỉ sau thời gian ngắn đã thu hút hơn chục nghìn lượt like, 7 nghìn bình luận và hàng trăm chia sẻ. Người ta vốn nghĩ giỗ Tổ là dịp nghỉ ngơi, dịp dành cho việc biết ơn những vị vua Hùng, và là dịp để về với gia đình. Thật khó tin là vẫn có người muốn đòi quà người yêu trong ngày như thế này, thậm chí là không tiếng lời mắng chửi chỉ vì không có quà.

“Mong cho anh nào đến sau, phải giữ thật chặt bạn. Để bạn đừng làm khổ những chàng trai khác. Cỡ như mình còn mong có người để yêu, có người để yêu bạn lại đòi hỏi quá nhiều. Não nề con bề bề” – N.T.P bình luận.

T.S.N nói: “Chú cũng liều nhỉ, chơi với trẻ con đánh đổi nhiều lắm, có làm gì nó rồi thì cũng đừng khoe nhé, không lại có ngày 1/6 không có quà gì chú lại được nó tặng cho bộ lịch mà bóc mỏi tay đấy.”

Tuy quà có thể tặng không vì bất cứ dịp gì, nhưng không phải dịp gì cũng đòi quà các bạn nhé!

Theo Thể Thao Văn Hóa

Bài liên quan