Chuyển nhượng MU ngày 22/3: MU chiêu mộ thêm hậu vệ cánh

Chuyển nhượng MU ngày 22/3: MU chiêu mộ thêm hậu vệ cánh, MU muốn có người cũ của Liverpool…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU chiêu mộ thêm hậu vệ cánh

Manchester United đã tăng cường theo đuổi hậu vệ được đánh giá cao của Monaco, Axel Disasi, khi Erik ten Hag tìm cách làm mới hàng thủ của anh ấy vào mùa hè này. Axel sẽ được mua để làm phương án xoay tua chất lượng hơn cho Bissaka hay Dalot ở thời điểm hiện tại.

Theo Sportmail, mặc dù hợp đồng của cầu thủ 25 tuổi sẽ không hết hạn cho đến tháng 6 năm 2025, câu lạc bộ của Ligue 1 có thể sẵn sàng để anh ra đi với mức phí 44 triệu bảng. Axel Disasi đang nổi lên là một trong những hậu vệ cánh cực kỳ triển vọng tại hạng đấu cao nhất nước Pháp. Tốc độ, thể lực cũng nhãn quan chiến thuật tốt đã khiến Axel lọt vào tầm ngắm của Erik Ten Hag.

Chuyển nhượng MU ngày 22/3: MU chiêu mộ thêm hậu vệ cánh

Chuyển nhượng MU ngày 22/3: MU chiêu mộ thêm hậu vệ cánh

MU muốn có người cũ của Liverpool

Telegraf của Serbia đưa tin, Quỷ đỏ đã liên hệ với tiền vệ Marko Grujic của Porto – người từng có thời gian chơi cho kình địch Liverpool.

Cầu thủ 26 tuổi này đã nhận được rất một số sự quan tâm kể từ khi gia nhập gã khổng lồ Bồ Đào Nha vào năm 2020, bao gồm AC Milan. Theo tìm hiểu của bong da so, Grujic có thể sẽ là một thương vụ hời cho Quỷ đỏ khi được định giá chỉ 9 triệu euro.

Giới chủ Qatar sắp hoàn tất thâu tóm MU

Sau khi các bên quan tâm nộp hồ sơ dự thầu sửa đổi, Raine, ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ tiến hành việc mua bán thay mặt cho nhà Glazer, sẽ xác định người đấu giá ưu tiên.

Sau đó, ứng cử viên được chọn sẽ được cấp thêm quyền truy cập vào nhiều tài liệu của câu lạc bộ hơn, để thực hiện thẩm định đầy đủ trước một thương vụ được thỏa thuận được đề xuất với các chủ sở hữu hiện tại của MU.

Đại diện của Sheikh Jassim đã đến thăm Old Trafford và sân tập của United vào thứ Năm tuần trước, trong khi Sir Jim Ratcliffe và đội của ông cũng có chuyến thăm tương tự vào ngày hôm sau. Cả hai bên đã tổ chức các cuộc gặp tích cực với các quan chức MU, bao gồm cả giám đốc điều hành Richard Arnold.

Ratcliffe đã chỉ ra rằng ông không sẵn sàng trả quá nhiều tiền cho United trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal khi ông nói: “Điều bạn không muốn làm là trả những cái giá ngu ngốc cho mọi thứ vì sau đó bạn sẽ hối tiếc.”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Ratcliffe cũng cho biết sở thích mua United của anh ấy là “hoàn toàn là để giành được những thứ” và gọi câu lạc bộ là “tài sản cộng đồng”, chứ không phải là tài sản tài chính. Người Qatar đã đề xuất mua lại 100% United và đã cam kết xóa khoản nợ lịch sử chồng chất lên câu lạc bộ bằng thương vụ mua lại bằng đòn bẩy gây tranh cãi của nhà Glazer vào năm 2005.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Bài liên quan