Chuyển nhượng MU chiều 2/8: MU sẽ ký thêm tiền vệ và thủ môn

Chuyển nhượng MU chiều 2/8: MU sẽ ký thêm tiền vệ và thủ môn, Cú lừa Jonny Evans xuất hiện ở Man Utd.…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU sẽ ký thêm tiền vệ và thủ môn

Erik ten Hag đã thực hiện một số bổ sung cần thiết cho đội hình MU mùa tới, với Mason Mount, Andre Onana và xong Rasmus Hojlund.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin, từ nay đến cuối chuyển nhượng hè 2023, MU sẽ thêm 2 hợp đồng mới nữa.

Cụ thể hơn, sau khi xong thương vụ Rasmus Hojlund với Atalanta, đội ngũ Quỷ đỏ lập tức chuyển sự tập trung vào tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina.

Đại diện Serie A đang yêu cầu khoảng 30 triệu euro cho học trò cũ ở Utrecht và MU có thể hoàn thành thỏa thuận bằng cách trả khoản phí đó.

Chuyển nhượng MU chiều 2/8: MU sẽ ký thêm tiền vệ và thủ môn

Chuyển nhượng MU chiều 2/8: MU sẽ ký thêm tiền vệ và thủ môn

Bên cạnh đó, MU được cho nhắm tới một thủ môn làm dự bị cho Andre Onana.

HLV Erik ten Hag phấn khởi cùng MU hướng tới chiến dịch phía trước, với niềm tin đội đã xây được nền tảng và giờ là đưa thêm về những con người phù hợp để thực hiện, đảm bảo sẽ tốt hơn mùa trước.

MU phá sản kế hoạch dành cho Hojlund

Theo tìm hiểu bongdaso, kế hoạch ban đầu mà Manchester United vạch ra cho Rasmus Hojlund đã phá sản. Thay vì 65 triệu euro như dự tính, Quỷ đỏ phải bỏ ra tổng cộng 85 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền đạo này. Dù vậy, Jacobs cho biết Man Utd cũng xem mức phí này là một khoản đầu tư cho tương lai.

Ký giả người Anh chia sẻ: “Rasmus Hojlund sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Atalanta đến Manchester United. Cầu thủ 20 tuổi sẽ ra đi với giá 75 triệu euro kèm theo 10 triệu phụ phí.”

“Tổng mức giá 85 triệu euro cao hơn đáng kể so với con số 65 triệu euro mà Manchester United muốn trả ban đầu, nhưng câu lạc bộ coi phí chuyển nhượng của Hojlund là một khoản đầu tư chứ không phải là một khoản chi phí. Điều này chắc chắn sẽ đúng nếu cậu ấy phát huy hết tiềm năng của mình.”

Cú lừa Jonny Evans xuất hiện ở Man Utd

Chưa ai rõ Evans có thể trở thành một phần của Man Utd sau mùa hè này hay không, nhưng HLV Ten Hag tỏ ra ấn tượng với sự có mặt của trung vệ kỳ cựu tại trung tâm huấn luyện Carrington.

HLV Ten Hag khẳng định: “Evans là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhưng cũng là một người tốt, có nhân cách lớn, và tôi nghĩ cậu ấy cũng có quyền hạn lớn cũng như có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ, đặc biệt là trong những thời điểm như vậy.”

Chính vì thế, nhiều nguồn tin rộ lên rằng BLĐ Man Utd sẽ giữ Evans ở lại và thậm chí sẵn sàng trao cho một hợp đồng dài hạn sau khi kết thúc chuyến du đấu hè ở Mỹ.

Tuy nhiên, ký giả Romano xác nhận: “Man United vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về Jonny Evans bất chấp những đồn đoán mớii đây.

United hài lòng và hạnh phúc với sự đóng góp của Jonny trong giai đoạn trước mùa giải. Họ không loại trừ bất cứ điều gì (giữ hoặc chia tay). Nhưng quyết định chỉ được đưa ra vào cuối tháng này.”

Cập nhật nhanh ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Bài liên quan