Chuyển nhượng 4/1: Lukaku muốn Conte giải cứu khỏi Chelsea

Lukaku muốn Conte ‘giải cứu’ khỏi Chelsea; Cỗ máy phối bóng trở lại Ngoại hạng Anh là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 4/1.

Lukaku muốn Conte ‘giải cứu’ khỏi Chelsea

Romelu Lukaku đang bất ổn ở Chelsea, cả tâm lý lẫn vị trí trong đội hình của HLV Thomas Tuchel.

Chính xác thì chân sút Bỉ vừa ‘gây họa’ cho bản thân và làm rối nội bộ The Blues bằng những phát biểu gây tranh cãi trên Sky Sport Italia.

HLV Tuchel cho biết sẽ gặp để nói chuyện với Lukaku để làm rõ vấn đề cũng như có hướng giải quyết. Tuy nhiên, ông không đảm bảo vị trí cho tiền đạo này trong đội hình Chelsea.

Lukaku cho thấy bất mãn vị thuyền trưởng người Đức, nên có thể khó làm việc lâu dài. Và việc tiền đạo này bị ông gạt khỏi đội hình Chelsea 2-2 Liverpool, được cảnh báo sẽ không phải là lần duy nhất.

Gazzetta Dello Sport loan tin, Lukaku muốn tìm đường chuồn khỏi Chelsea sớm, với điểm đến gây sốc: đối thủ London của Chelsea – Tottenham.

Lý do, ở đó có HLV Antonio Conte – người đã giúp Lukaku bùng nổ cùng Inter Milan tại Serie A và kết quả bóng đá Cup C1, và chân sút muốn tái hợp lần nữa ở phiên chợ hè phía trước.

Chuyển nhượng 4/1: Lukaku muốn Conte giải cứu khỏi Chelsea

Cỗ máy phối bóng trở lại Ngoại hạng Anh

Theo tờ Sport của Catalan, Philippe Coutinho đã nói với Barcelona rằng bản thân muốn rời câu lạc bộ trong tháng Giêng 2022.

Barca dự kiến ​​sẽ giữ chân tuyển thủ Brazil chỉ vài tuần trước, nhưng tình hình đã thay đổi và Coutinho mong muốn rời xứ Catalan để tìm kiếm bến đỗ mới.

Coutinho hy vọng sẽ trở lại Premier League. Trường hợp của Coutinho rất có thể sẽ là thương vụ cho mượn đến cuối mùa, sau đó kích hoạt điều khoản mua đứt vào mùa hè 2022.

Tương lai Haaland định đoạt

Erling Haaland sẽ không rời đi vào tháng Giêng, bất chấp một số tin đồn về tương lai của chân sút người Na Uy, thông tin được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật.

Haaland vẫn chưa quyết định câu lạc bộ tiếp theo của mình, và dĩ nhiên đến hiện tại, không có thỏa thuận trước với Real hoặc Barca. Đây vẫn là một cuộc đua mở. Quyết định nhiều khả năng sẽ ở mùa hè 2022, còn tháng Giêng sẽ không có gì xảy ra.

Bài liên quan