Chuyển nhượng 24/2: Newcastle tiến gần ký Sven Botman

Newcastle tiến gần ký Sven Botman; Tottenham không đề nghị gia hạn Harry Kane là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 24/2.

Newcastle tiến gần ký Sven Botman

Cùng với sự khởi sắc để vươn khỏi nhóm cuối bảng Premier League, Newcastle còn tiến gần đến hợp đồng với Sven Botman – cầu thủ bóng đá quốc tế người Hà Lan.

Trong thời gian qua, Newcastle và Lille liên tục tháo gỡ các nút thắt trong quá trình thảo luận ký Sven Botman.

Newcastle chấp nhận trả khoản phí cao hơn các đối thủ chính như Milan, Arsenal hay Tottenham.

Theo đó, “Chích Chòe” đồng ý về thương vụ chuyển nhượng 35 triệu euro. Bên cạnh đó, Lille còn nhận được một số khoản nhất định trong tương lai với các điều khoản đi kèm.

Nếu thương vụ Sven Botman được hoàn tất, Newcastle sẽ có thêm nhân tố quan trọng trong tham vọng tiến vào nhóm đầu Premier League mùa sau.

Chuyển nhượng 24/2: Newcastle tiến gần ký Sven Botman

MU tiếp cận mục tiêu Raphinha

Theo giới truyền thông Anh, MU đang tiếp cận mục tiêu Raphinha – cầu thủ vừa ghi bàn vào lưới David De Gea trong trận đấu ở ket qua Ngoai Hang Anh cuối tuần qua.

Raphinha được cho là có khả năng rời Leeds trong mùa hè năm nay khi tương lai của HLV Marcelo Bielsa không được đảm bảo.

Hơn nữa, Leeds đã đi hết chu kỳ với Bielsa và không có cơ hội bước ra sân chơi châu Âu. Do vậy, Raphinha muốn rời đi để đến môi trường lớn hơn.

MU cần bổ sung thêm cầu thủ tấn công trong bối cảnh rắc rối của Mason Greenwood vẫn chưa được giải quyết.

Raphinha có thể thi đấu nhiều vai trò khác nhau trên hàng công. MU phải bỏ ra không dưới 50 triệu bảng nếu muốn có sự phục vụ của cầu thủ 25 tuổi người Brazil.

Tottenham không đề nghị gia hạn Harry Kane

Tờ Athletic cho hay, bất chấp những kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng gần đây, Tottenham hiện không có kế hoạch đề nghị hợp đồng mới với át chủ bài Harry Kane.

Đội trưởng tuyển Anh đã yêu cầu ra đi để chuyển đến chơi cho Man City vào hè năm ngoái nhưng đã bị Chủ tịch Daniel Levy chặn lại.

Thỏa thuận hiện tại của Harry Kane với Gà trống London có thời hạn đến hè 2024, gần đây được loan tin có thể theo chân Pochettino gia nhập MU, nếu ông thầy cũ ngồi “ghế nóng” tại đây.

HLV Conte chắc chắn muốn Harry Kane gia hạn hợp đồng, một khi ông còn ở Tottenham, nhưng cho đến nay CLB chưa đả động gì.

Điều này không phải Chủ tịch Levy ‘buông’ cho Kane có thể tìm bến đỗ mới mà chỉ là thay đổi quyết định – tức từ bỏ ý định ra đi, trước khi đưa ra các đề nghị cải thiện trong hợp đồng.

Harry Kane được cho rất ấn tượng với HLV Conte và ra điều kiện ở lại Tottenham chính là Chủ tịch Levy hãy chi tiền, mang về những bản hợp đồng hàng đầu cho nhà cầm quân này để tăng cường sức mạnh đội.

Bài liên quan