Chuyển nhượng 20/9: Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU

Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU; MU hỏi mua tiền đạo giá 25 triệu bảng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 20/9.

Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU

Sau trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ dự đoán, tiền vệ Jude Bellingham của Dortmund đã có những chia sẻ về nhũng tin đồn chuyển nhượng của anh thời gian qua. “Tôi sẽ là người tự quyết định số phận của mình. Tôi sẽ có những bước tiến lớn hơn trong tương lai nhưng không phải bây giờ. Tôi rất biết ơn ban huấn luyện vì đã giúp tôi phát triển tài năng và loại bỏ những lùm xùm xung quanh. Bằng cách đó, tôi mới có thể tập trung thi đấu”, cầu thủ người Anh cho biết.

Hiện tại, MU và Liverpool đang là hai đội bóng theo dõi sát sao nhất động thái của Bellingham và sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ 100 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ trẻ. Bên cạnh, Man City và Real Madrid được cho là cũng quan tâm tới cầu thủ 19 tuổi.

Chuyển nhượng 20/9: Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU

MU hỏi mua tiền đạo giá 25 triệu bảng

Gia đình Glazer được cho là đang lên kế hoạch cho một thị trường chuyển nhượng mùa Đông yên tĩnh sau khi chi 230 triệu bảng vào mùa Hè 2022. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết, HLV Ten Hag vẫn tìm kiếm một tiền đạo khi Anthony Martial dính chấn thương và Cristiano Ronaldo có tương lai không chắc chắn.

MU được cho là đã tiếp cận tiền đạo Goncalo Ramos của Benfica. Cầu thủ 21 tuổi đã ghi 8 bàn sau 12 trận cho đội bóng Bồ Đào Nha cho đến thời điểm của mùa giải. Theo The Sun, MU đã liên hệ với người đại diện của Ramos. MU dự kiến sẽ không trả nhiều hơn 25 triệu bảng cho Ramos.

Chelsea đồng ý để “trò cưng của Ten Hag tới MU

Sau trận thắng với ty so bong da hom nay đậm, mục tiêu số một của HLV Erik ten Hag trong kì chuyển nhượng mùa đông là học trò cũ Hakim Ziyech hiện đang thi đấu cho Chelsea. Nguồn tin cũng xác nhận đội bóng thành London sẵn sàng nhả người nếu mức giá mà MU đưa ra đủ tốt. Trong mùa hè vừa qua, Chelsea từng “chào hàng” tiền vệ người Ma rốc với mức giá 37 triệu bảng nhưng không nhận được yêu cầu chính thức nào.

Bài liên quan