Chưa hài lòng với hàng công, Liverpool tính chiêu mộ sao 30 triệu Euro của Atletico Madrid

Mặc dù đang sở hữu những chân sút cự phách trong đội hình, Liverpool vẫn tính tăng cường hàng công bằng sao 30 triệu Euro.

Theo thông tin từ trang Daily Star, đội bóng vùng Merseyside đang chú ý đến Gelson Martins, chân sút người Bồ Đào Nha hiện đang chơi cho Atletico Madrid.

Cầu thủ 23 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting Lisbon và đã có 4 mùa giải khoác áo đội bóng Thủ đô xứ Bồ thi đấu ở Primeira Liga.

Sau 125 lần ra sân cùng Sporting Lisbon, Gelson Martins đã ghi được 25 bàn thắng và được xem như một trong những mũi nhọn lợi hại nhất của “Verde e brancos” trong những năm qua.

Mùa hè vừa rồi, sau những sự biến ở thượng tần đội bóng, chân chạy cánh người Bồ Đào Nha đã bị thanh lý hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do.

Ngay lập tức, Atletico Madrid đã bày tỏ sự quan tâm và đưa anh về với sân Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, các đội bóng Anh vẫn rất thèm khát Gelson Martins và sẵn sàng trả giá cao để chiêu mộ tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Gelson Martins hiện đang là người của Atletico Madrid.

Được biết, Liverpool đang là đội bóng tích cực nhất trong thương vụ này khi với tốc độ xé gió, khả năng phối hợp ấn tượng cùng nền tảng thể lực dồi dào, Gelson Martins được đánh giá rất phù hợp với chiến thuật của HLV Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, The Reds sẽ phải bỏ ra ít nhất 30 triệu Euro để có thể chiêu mộ cầu thủ người Bồ Đào Nha. Ngoài Liverpool, cả Tottenham, Chelsea và Everton cũng đang để mắt đến tài năng này.

Bài liên quan