Chị lấy chồng, em trai chạy theo khóc nức nở, cuối cùng anh rể chịu thua bốc luôn lên xe hoa

Có cậu em dễ thương như thế này ai mà nỡ xa nhà cơ chứ, chị lấy chồng lon ton chạy theo khóc nức nở.

Có lẽ một trong những giây phút đáng nhớ trong ngày cưới của mỗi cô gái chính là lúc bước chân ra khỏi cánh cổng nhà mình để theo chồng về nơi ở mới. Đáng nhớ hơn chính là cảnh người thân yêu của mình ở ngay phía sau, đưa mình về nhà mới. Với những cô chị có em trai, em gái còn nhỏ, khoảnh khắc cô/ cậu em chạy theo mếu máo không cho chị về nhà chồng là lúc bịn rịn, lưu luyến chẳng muốn rời.

Cách đây ít ngày, trên MXH Facebook xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh em trai chạy theo nức nở khi chị đi lấy chồng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Lúc chị gái theo chồng rời đi, em trai liền chạy theo mếu máo

Lúc cô chị cùng chồng bước ra khỏi cổng nhà, cậu em vội vàng chạy theo sau, vội đến nỗi quên cả mang giày dép vào mà theo sau chị luôn, vừa chạy vừa mếu máo, nức nở. Khoảnh khắc đó vừa buồn cười vừa thương, cô dâu chú rể ngoái nhìn và đi chậm lại để cậu em theo kịp.

Quên cả đi giày dép để chạy theo chị

Chị ơi, chờ em theo với!

“Cậu Zin” sau đó lên xe hoa ngồi luôn nhé!

Sau đó dân m.ạ.n.g nhanh chóng tìm ra Facebook người chị làm cô dâu xinh đẹp trong clip. Cô dâu trong đoạn clip này là Nguyễn Hằng, Cô dâu Nguyễn Hằng sau đó cũng chia sẻ lại đoạn clip quay lại cảnh cậu em trai dễ thương của mình lên Facebook cá nhân với dòng trạng thái đáng yêu: “Chị đi lấy chồng mà Zin chạy theo khóc ghê quá. Thương ghê luôn“.

Chân dung cậu bé quý chị như vàng, mếu máo chạy theo khi chị đi lấy chồng (Ảnh cắt từ clip)

Còn đây là cô dâu Nguyễn Hằng xinh đẹp

Ảnh cưới của cặp đôi

Ảnh cưới của cặp đôi

Nguồn: Hải Linh

Bài liên quan