Chỉ cách xem kèo bóng đá: Đọc vanh vách

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành dự đoán cũng ngày càng trở nên đa dạng với nhiều thông tin và luật chơi khác nhau. Đối với mỗi loại thì cách xem kèo bóng đá cũng cũng có thể thay đổi. 

Điều này gây ra nhiều bối rối cho anh em trong quá trình dự đoán. 

Cách đọc kèo bóng đá châu Á

Kèo bóng đá châu Á có nhiều tỷ lệ cược khác nhau. Cụ thể bao gồm các tỷ lệ cược như sau:

 • Tỷ lệ 0-0: Với tỷ lệ này nếu trận kết thúc với kết quả hòa thì người chơi sẽ được hoàn tiền dù đặt cửa trên hay dưới. Nếu bạn đặt đúng đội thắng thì ăn tiền. Số tiền = Tiền cược x tỷ lệ cược quy định.
 • Tỷ lệ 0.25: Cửa dưới được chấp 0.25 trái, nếu hai đội hòa nhau, người đặt cửa dưới ăn nửa tiền, đặt cửa trên thua nửa tiền. Nếu đội cửa dưới thắng trận thì kèo dưới ăn đủ, kèo trên thua đủ. 
 • Tỷ lệ 1/2: Đội cửa dưới được chấp nửa trái so với đội cửa trên. Nếu kết quả hòa hoặc đội kèo dưới ăn thì người đặt kèo dưới thắng tiền. Nếu đặt cửa trên thắng và đội cửa trên thắng cách biệt ít nhất 1 bàn thì nhận được tiền và ngược lại.
Cách đọc kèo bóng đá không quá phức tạp

Cách đọc kèo bóng đá không quá phức tạp

 • Tỷ lệ 3/4: Đặc cửa trên và đội này thắng cách biệt 1 trái thì ăn nửa tiền, cửa dưới thua nửa tiền. Cửa trên muốn ăn đủ thì phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn. 
 • Tỷ lệ 1.25: Người đội cửa trên sẽ thua nửa tiền khi cách biệt đội trên chỉ 1 bàn, cửa dưới ăn nửa tiền và sẽ thắng trọn vẹn với 2 bàn trở lên.
 • Tỷ lệ 1.75: Khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn sẽ ăn nửa tiền, cửa dưới thua nửa tiền. Khi cách biệt 3 bàn trở lên, cửa trên ăn đủ, cửa dưới thua đủ.

Cách đọc kèo châu Âu

Hiện nay có rất nhiều cổng game áp dụng kèo này với mức ưu đãi tặng tiền cược miễn phí khi sign up. Kèo châu Âu là kèo 1×2 được diễn giải như sau:

Kèo châu Âu được nhiều cổng game sử dụng

Kèo châu Âu được nhiều cổng game sử dụng

 • 1 là dự đoán cho chủ nhà, nếu họ thắng thì người chơi thắng.
 • 2 là đội khách nếu đội khách thắng thì bạn thắng.
 • X là khi hòa, nếu cổng game đưa ra tỷ lệ chấp thì người chơi sẽ thắng nếu hai đội hòa và người lại thì thua.

Cách đọc kèo bóng đá tx

Kèo O/U (Over-Under) là người chơi dựa vào nhận định ban đầu từ cổng game để dự đoán kết quả sau cùng cao hơn là tài hoặc thấp hơn là xỉu:

 • Với tỉ lệ 2.5: Nếu kết thúc cả đội chỉ ghi được 2 bàn thì người đặt Under thắng và Over thua.
 • Với tỉ lệ 2¼: Chọn cược tài và tỉ số là 2 bàn thì thu một nửa tiền, cửa xỉu ăn nửa tiền. Nếu ghi thêm 1 bàn thì cửa tài thắng, cửa xỉu thua.
 • Với tỷ lệ 2 ¾: Đây là tỷ lệ khó chơi, khi đặt nhiều bàn thắng là tài nhưng thắng chỉ thu được nửa tiền, cửa xỉu ăn nửa tiền. Trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng thì cửa tài mới ăn

Kết luận

Chơi bóng đá là một trong những game cược vô cùng hấp dẫn. Vừa giúp bạn có thể giải tỏa stress vừa đem lại lợi nhuận. 

Khi chơi thì điều cơ bản các bạn phải nắm được là cách đọc kèo bóng đá. 

Nắm được các kiến thức này sẽ giúp người chơi dễ dàng đặt kèo và tình toàn tiền thắng thua sau trận đấu.

 

Bài liên quan