Chàng trai yêu cầu “tuyển bạn gái” gây tranh cãi: Cần tìm bạn gái cao vì không thích lùn

Hiện nay nhiều bạn than thở rằng mình ế, không có người yêu, 1 phần không có người yêu vì duyên chưa tới, không có người yêu vì chưa tìm được người phù hợp nhưng cũng có người ế vì không tự nhìn lại bản thân.

Bản thân mình thì tuy ngoại hình không, tính cách thì chưa “tu luyện” nhưng lại thích đặt tiêu chuẩn người yêu trên trời, không được như mong muốn thì nhất định không yêu.

Mình cần tìm bạn cao vì mình không thích bạn gái lùn

Không biết thực hư thế nào nhưng mới đây, trên 1 trang mạ.ng xã hội, mọi người truyền tay nhau mẩu tin tuyển người yêu của 1 chàng trai. Xét về ngoại hình, ai cũng có thể thấy rồi, không có gì để bàn cãi nữa. Nhưng chẳng đùa được, anh chàng này đặt ra tiêu chí bạn gái của mình, thứ nhất phải là giáo viên, thứ 2 là phải cao, vì anh ấy không thích bạn gái lùn.

Chưa kể, anh ấy còn nói thêm về điều kiện của gia đình là có chú họ làm “giám đốc” trường cấp 3 nên có thể xin việc cho bạn gái được. Khi kết thúc mẩu tin tuyển bạn gái, anh chàng này vẫn nhất định không quen bạn gái lùn.

Một bài đăng “tuyển bạn gái” với đầy lỗi chính tả.

 

Đây là ngoại hình ấn tượng của chàng trai đi tìm người yêu.

Không ai đánh thuế giấc mơ nhưng nên biết mình ở đâu!

Chỉ xét đơn giản về chính tả, cách dùng từ, ngay cả hiệu trưởng của trường cấp 3 mà anh chàng cũng dùng sai thì liệu có 1 cô giáo đầy đủ kiến thức và tri thức có chịu yêu 1 người đàn ông như vậy? Chẳng ai đánh thuế giấc mơ, cũng chẳng ai nói người đàn ông xấu thì không được mơ đến gái đẹp, nhưng nên biết mình ở đâu và là ai khi đặt ra những tiêu chuẩn.

Lạ lùng thay, hiện nay đầy rẫy những người đàn ông chả là ai, ngoại hình vốn đã không có, nghề nghiệp thì chẳng phải ông nọ ông kia nhưng đòi người yêu phải đẹp, phải cao, phải giàu. Còn có cả chuyện gặp bạn gái lần đầu đã phán thẳng mặt “em không có cửa với anh” trong khi mình chẳng phải đủ đầy gì cho cam.

Không phải ủng hộ môn đăng hộ đối, không phải ủng hộ xứng đôi vừa lứa nhưng những tiêu chuẩn được đặt ra là kệch cỡm. Trước khi đòi hỏi đối phương thì cần trau dồi bản thân trước đã!

Theo: thethaovanhoa

Bài liên quan