Càng trưởng thành phụ nữ càng nhận ra không có đàn ông là thoải mái và sung sướng nhất

Con gái đ.ộ.c thân dù bao nhiêu tuổi vẫn đẹp và quyến rũ. Nhưng khi con gái dại dột lấy chồng vội, sống dựa dẫm vào chồng thì là cách họ tự hủy hoại bản thân.
Ở độ tuổi gần 30 con gái thực sự trưởng thành, họ nhận ra rằng tình yêu không quá quan trọng. Có cũng được, không có cũng chẳng sao, vẫn vui vẻ chẳng hề cô đơn. Cái cần thiết nhất ở tuổi trưởng thành cần đó là công việc và gần gia đình. Yêu, cuồng nhiệt vì tình yêu hết cả thời thanh xuân và họ nhận ra, không có đàn ông, không kết hôn là sướng và thoải mái nhất. Lấy chồng đôi khi là sợi rơi trói chặt con gái lại, muốn thoát không được ở không xong.

Ảnh minh họa

Cái mà mọi người hướng đến đều là hạnh phúc, thế nhưng không phải lấy chồng hay yêu đương mới hạnh phúc thậm chí cứ dính đến đàn ông con gái như hóa điên, hóa dại, đau khổ vì tình yêu đến mức tự hủy hoại bản thân mình. Yêu một người rất dễ nhưng từ bỏ người đó thì cực kỳ khó, và đàn ông là những kẻ luôn gieo hi vọng cho con gái rồi lại vứt bỏ họ 1 cách không thương tiếc. Tình yêu là thế đấy, kẻ nào yêu nhiều hơn người đó khổ, con gái dại trai thì cả đời không biết đến hạnh phúc là gì.

Ảnh minh họa

Yêu đương rồi, trải qua cay đắng của tình yêu con gái mới nhận ra rằng không có đàn ông là hạnh phúc, vui vẻ nhất. Đàn ông là những kẻ chỉ làm con gái tổn thương, đau khổ, sống như c.h.ế.t vì anh ta. Tự cởi được cái dây trói ấy, con gái sẽ thấy nhẹ lòng thanh thản vô cùng. Cái tuổi trưởng thành thì không quan trọng tình yêu, họ sẽ nghĩ cho bản thân nhiều hơn 1 chút, thương gia đình mình chứ không phải dành hết tình cảm cho 1 kẻ gọi là bạn trai hay chồng nhưng bản chất lại tồi.

Con gái thời nay rất thờ ơ với chuyện lấy chồng, với họ lấy chồng hay không lấy chồng chẳng sao cả. Bởi không lấy chồng họ luôn trẻ đẹp, tự do và hạnh phúc nhưng lấy chồng rồi họ già thêm chục tuổi, muốn làm gì cũng phải thông qua chồng, hạnh phúc là do chồng ban phát cho chứ không phải mình muốn là được. Đã rất nhiều cô gái kết hôn, nhưng được hỏi lại rằng “Lấy chồng có thực sự hạnh phúc không??” Kẻ thì lắc đầu, người thì rơi nước mắt thở dài vì họ không thấy vui vẻ, hạnh phúc gì với cuộc hôn nhân ấy. Vậy tại sao cứ phải đâm đầu vào lấy chồng để rồi khổ sở, tổn thương nhiều đến thế??

 

Con gái trưởng thành thì chẳng cần đàn ông ở bên cạnh, đôi khi họ cảm thấy phiền khi có người cứ muốn lập gia đình cùng họ. Con gái trưởng thành có thể tự chủ về kinh tế, tự nuôi bản thân và làm điều mình thích thì sao phải phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào chứ?? Đàn ông họ ích kỷ lắm, chỉ biết nghĩ cho bản thân nhưng lại cực kỳ vô tâm, tàn nhẫn với người phụ nữ họ từng hứa sẽ yêu thương cả đời.

Hết cái tuổi yêu đương cuồng si, con gái nhận ra rằng chẳng gì bằng đ.ộ.c thân và nói không với đàn ông. Con gái đ.ộ.c thân dù bao nhiêu tuổi vẫn đẹp và quyến rũ. Nhưng khi con gái dại dột lấy chồng vội, sống dựa dẫm vào chồng thì là cách họ tự hủy hoại bản thân và để người khác coi thường mình. Đàn ông bây giờ tệ lắm, họ chẳng có trách nhiệm với hôn nhân đâu. Thế nên cứ sống thật vui vẻ, đ.ộ.c thân làm điều mình thích là sướng nhất con gái à.

Bài liên quan