Bế tắc trong việc giữ chân, MU dùng Pogba “cướp” mục tiêu 180 triệu euro của Real

Bế tắc trong việc giữ chân Paul Pogba, có vẻ Jose Mourinho đã bắt đầu chuyển hướng sang việc dùng ngôi sao người Pháp để đổi lấy một cái tên tài năng đình đám khác.

Sau một mùa hè đầy biến động khi Paul Pogba lẫn người đại diện của anh là siêu có Mino Raiola đã để lại một ấn tượng không mấy đẹp đẽ trong lòng HLV Jose Mourinho. Cả 2 đã đưa ra nhiều động thái để được “bật đèn xanh” gia nhập Barcelona hoặc Juventus trong mùa hè vừa qua.

Tuy nhiên tất cả đã kết thúc và Paul Pogba đành bỏ giấc mộng đào tẩu để khẳng định mình vẫn đang tập trung cho Man Utd. Thế nhưng cách mà tiền vệ người Pháp thể hiện trên sân cỏ chưa thể làm hài lòng Mourinho. Chính vì thế, Người Đặc biệt đang ấp ủ một kế hoạch khác dành cho tương lai của số 6 tại sân Old Trafford.

Dybala là cái tên được nhắm tới

Theo tờ Sport Mole (Anh), Mourinho đang muốn đổi Paul Pogba để lấy Paulo Dybala của Juventus. Đây là một dự tính rất hợp lý của ông thầy người Bồ khi Lão Phu nhân trong suốt mùa hè vừa qua cũng cho thấy quyết tâm mang “người cũ” Pogba về lại Allianz Stadium.

Trong một diễn biến khác, Real Madrid đã từng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Paulo Dybala. Tờ Ole tiết lộ Chủ tịch Perez nhắm và bày tỏ khao khát có được ngôi sao của Juventus. CLB chấp nhận móc hầu bao 180 triệu euro hòng thuyết phục đại diện Italy để chân sút xứ tango chuyển đến Real Madrid.

Bài liên quan