Mẹ bầu may mắn nhất quả đất: Chồng nghèo nhưng dốc sạch tiền mua đồ chăm vợ

Một chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy ấm áp vì tấm lòng của người chồng sắp lên chức bố: Dành tất cả mọi thứ cho vợ con mình, dù bản thân không giàu có gì.

Người thanh niên trẻ vào siêu thị chọn đồ, đang ngó nghiêng các loại thuốc xịt muỗi thì một người đàn ông ăn mặc đồ tuềnh toàng tiến đến gần hỏi nhờ về công dụng của các loại thuốc xịt muỗi. Người viết cho biết ban đầu mình cũng đề phòng sợ bị móc túi, l.ừ.a g.ạt vì bộ dạng không lấy gì làm khá giả của người đàn ông kia, nhưng cũng giải thích. Bất ngờ hơn nữa là anh chàng tuềnh toàng nọ lại lấy 1 loại khác và hỏi “Cái này nhà có bà bầu có dùng được không anh? Em không biết chữ nên anh thông cảm, anh xem loại nào tốt thì bảo em với, vợ e đang có bầu nên không biết dùng loại nào để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ “. Câu nói này đã khiến chàng thanh niên trẻ m.ấ.t hết tất cả sự e dè đề phòng, và bảo anh kia lấy luôn loại có khuyến mại chai nước rửa bát vì thấy anh cũng có vẻ không được dư giả.

Câu chuyện được chia sẻ trên 1 nhóm kín

 

Câu chuyện sau đó càng khiến mọi người cảm thấy ganh tỵ với vợ bầu của anh chàng tuềnh toàng kia:

Sau đó thì em ra mua kem thì anh ra hỏi tiếp là mua kem loại nào tốt. Em thì đọc bảo bà bầu nên kiêng kem nhưng anh nhất quyết bảo mua vì vợ anh cô ấy rất thích ăn kem. Em bảo a mua hộp kem lớn cho tiết kiệm kinh tế mà ăn cũng khá là ngon, anh bảo là không lo về tiền nên mình chọn cho a loại Calen gì đó, có 60 nghìn chắc cũng ngon. Xong lúc ra thanh toán thì anh mua hoa quả về cho vợ, dù khá ngại nhưng may mắn chị nhân viên khá nhiệt tình nên anh cũng mua được cân táo về cho vợ .

Trước khi về còn gọi điện cho vợ hỏi xem thích ăn hoa quả gì rồi để anh mua thêm. Lúc trả tiền thấy anh sờ, miết từng đồng để trả chắc nghĩ cũng không có nhiều. Em cũng xúc động trước kiểu cách quan tâm của anh này, kiểu nghèo, không biết chữ mà sống đàng hoàng tử tế, thật thà . Mà hỏi gì cứ gọi mình là anh. Thế là mua 1 hộp kem tặng anh. Anh bảo không lấy vì có tiền nhưng mình cứ dúi và bảo là tặng cho chị nhà. Tuy chả có gì nhiều nhưng cũng thấy vui lắm ạ.

Người đàn ông được xem là chuẩn chồng chăm vợ bầu

Câu chuyện sáng đầu ngày khiến nhiều người vui vẻ, bởi giữa hàng trăm tin g.i.ế.t người, d.â.m ô, học sinh đ.á.nh hội đồng bạn học d.ã m.an, vợ bầu tr.ầm c.ảm uống th.uố.c tr.ừ s.âu t.ự t.ử…, những câu chuyện đơn sơ, mộc mạc thế này khiến người ta tin rằng cuộc sống không chỉ có sự bất lương, lừa lọc mà còn có những tình cảm đáng trân trọng giữa cha con, vợ chồng, giữa người với người.

Mới đây, hình ảnh 1 ông chồng khác cũng được cư dân mạng tích cực chia sẻ bởi hành động đáng yêu của mình. Người đàn ông này đang đèo vợ bằng xe máy thì giữa đường mưa, thế là anh chàng này bắt taxi cho vợ lên xe, còn mình thì chạy theo dù đường vẫn còn ướt và mưa vẫn còn lâm thâm:

Chồng gọi taxi tống vợ lên vì sợ ướt

 

Còn mình thì vẫn chạy xăm xăm giữa trời mưa

 

Những câu chuyện đẹp như thế này có sức lan tỏa rất lớn bởi giữa cuộc sống bộn bề lo toan, dường như con người đang ngày càng ích kỷ hơn, nhất là đối với người bạn đời của mình, mẹ của con mình. Mang th.ai là thời gian người mẹ trải qua những tháng ngày v.ất v.ả, thay đổi hormone, nhưng nếu có được sự chăm sóc, thông cảm của các ông bố thì khó khăn, v.ất v.ả thế nào cũng nhẹ như lông hồng. Giàu hay nghèo không quan trọng, quan trọng ở chỗ người chồng, người cha xem vợ con mình là ưu tiên số 1 hay không. Cho nên không lạ gì khi ngày hôm nay, vợ bầu của anh chàng đi dép tổ ong, ăn mặc tuềnh toàng kia khiến nhiều chị em phải gh.en t.ỵ vì chị đúng là mẹ bầu hạnh phúc nhất.

Theo WTT

 

Bài liên quan